Trending

Tour ẩm thực TP HCM bằng xe máy lọt top trải nghiệm thế giới

Khám phá ẩm thực đường phố TP HCM trên xe máy là một trong 15 trải nghiệm ăn uống được yêu thích nhất thế giới.

TripAdvisor, trang web nổi tiếng thế giới với những đánh giá về du lịch, xếp hạng tour khám phá ẩm thực đường phố TP HCM trên xe máy đứng thứ 2 trong 15 trải nghiệm ăn uống được yêu thích toàn cầu. Nếu muốn hòa mình vào nhịp sống sôi động của TP HCM, du khách nên tận hưởng cảm giác thực trên xe máy. Một tour cho nhóm nhỏ thường gồm trải nghiệm nếm thử 8 món ăn đường phố đặc trưng, từ bia, bánh mì, đến chè và hải sản...

Một tour 4 tiếng giá khoảng 40 USD, với hướng dẫn viên thường là sinh viên địa phương. Ảnh: Back of the Bike Tours

Một tour 4 tiếng giá khoảng 40 USD, với hướng dẫn viên thường là sinh viên địa phương. Ảnh: Back of the Bike Tours

Xếp thứ 4 trong top 15 kể trên là tour đi bộ khám phá những bí mật của phố cổ Hội An. Trải nghiệm này đưa du khách qua những con ngõ vắng vẻ chỉ người địa phương biết, chia sẻ kiến thức về lịch sử - văn hóa và thưởng thức ẩm thực đường phố Việt Nam, những món Hoa và Pháp.

Ngoài ra, trong top 25 trải nghiệm du lịch thế giới, tour xe máy khám phá ẩm thực đường phố TP HCM xếp thứ 14. Tour đi mô tô nước ở Dubai (UAE) đứng ở vị trí đầu còn cung phượt Huế - Hội An xếp thứ 12.

Tripadvisor Travellers' Choice Awards là giải thưởng thường niên do du khách của chuyên trang bình chọn, với những hạng mục khác như điểm đến, nhà hàng, bãi biển... được yêu thích nhất.

Trung Nghĩa (Theo TripAdvisor)

Nguồn: vnexpress.net

Post a Comment

Previous Post Next Post