Trending

Điều đặc biệt khiến Casio 590 ghi điểm tuyệt đối với người dùng

Tung hoành trên thị trường cỗ máy nói chung và dòng sản phẩm G Shock nói riêng, Casio 590 luôn mở ra những ưu thế của mình. Chiếm trọn thiện cảm nơi công chúng. Mỗi khi nhắc đến mẫu đồng này là mỗi lần người dùng nhớ đến 3 điểm đặc biệt bên dưới.

1. Khả năng chống sốc tuyệt vời

Trở thành cái tên ăn khách trên thị trường, không quá khó để thấy sản phẩm Casio 590 luôn được chăm chút từng chi tiết cho đến chất liệu chế tác.

Phủ lên mình những vật liệu mang tính bền bỉ và chắc chắn, Casio 590 mang đến sự tiện lợi khi sử dụng cũng như dễ dàng thay thế khi có hỏng hóc.

Các chi tiết bên trong đồng hồ được bảo vệ tuyệt đối nhờ vào mặt kính khoáng chịu lực và chống sốc tốt. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để tham gia vào các hoạt động, vận động mà không cần quá đắn đo bị va đập ảnh hưởng đồng hồ.

Đồng hồ dây đeo, niềng và cả núm vặn đều được chế tác bằng chất liệu nhựa cứng vừa phải. Đảm bảo tính nhẹ gọn và khả năng bảo vệ giúp thuận tiện hơn trong các hoạt động thể thao hay sử dụng thường ngày.

Review Casio 590, cách sử dụng, tính năng, giá bán, nơi mua - Hình 1

Casio 590 chống sốc hiệu quả

2. Nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích

Không chỉ được đánh giá cao về khả năng chống sốc, tính năng tiện ích Casio 590 còn được tích hợp nhiều vô số. Tối ưu những trải nghiệm của người dùng. Đơn cử như:

  • Khả năng kháng nước

Casio 590 được trang bị khả năng kháng nước lên đến 200m. Hay còn gọi là đồng hồ chống nước 20ATM cho phép người dùng thoải mái sử dụng trong mọi điều kiện như đi mưa, tắm rửa hay thậm chí là bơi lặn sâu. Đồng hồ hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì.

  • Định dạng giờ

Casio 590 sở hữu hai định dạng 12/24 giờ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể thiết lập sao cho phù hợp.

Review Casio 590, cách sử dụng, tính năng, giá bán, nơi mua - Hình 2

Casio 590 nhiều tính năng tiện ích

  • Chế độ đếm ngược, báo thức giờ

Đồng hồ có khả năng đếm ngược giờ trong vòng 60 phút. Nhờ đó, đáp ứng được các tiêu chí tính giờ trong thi đấu thể thao,…

Đi cùng tính năng đếm ngược giờ, đồng hồ Casio 590 còn mang đến người dùng sự thuận tiện tối ưu với chế độ tối đa 5 báo thức mỗi ngày. Âm thanh báo tương đối to rõ, do đó việc quản lý thời gian của bạn hoàn toàn được hỗ trợ tuyệt đối.

  • Chế độ giờ thế giới

Đồng hồ 590 từ Casio còn được chính hãng cài đặt 29 múi giờ trên thế giới. Bạn dễ dàng theo dõi được các múi giờ song song một cách thuận lợi và chính xác. Tuy nhiên tính năng này sẽ khá tốn năng lượng của đồng hồ. Do đó tùy vào nhu cầu riêng mà bạn có thể tắt mở chúng.

3. Thiết kế năng động, thể thao

Không chỉ có ngoại diện đậm chất trẻ trung và nam tính, Casio 590 còn đem đến người đeo những trải nghiệm khá mới mẻ nhờ vào sự kết hợp giữa hiển thị số điện tử và kim truyền thống một cách hài hoà trên mặt số.

Tháo bỏ những giới hạn trong các mẫu truyền thống chỉ dừng lại ở 1 trong 2 thiết kế kim hay số điện tử. Việc kết hợp cả 2 phong cách này hỗ trợ việc đọc giờ hoàn hảo và dễ dàng nhất.

Nếu như bạn đang lăn tăn chọn lựa giữa đồng hồ kim hay đồng hồ số điện tử thì đừng ngần ngại chọn ngay Casio 590. Đáp ứng mọi mặt trong trải nghiệm sử dụng của bạn.

Review Casio 590, cách sử dụng, tính năng, giá bán, nơi mua - Hình 3

Casio 590 sở hữu thiết kế năng động và khoẻ khoắn

Phô diễn trọn vẹn nét đẹp khỏe khoắn, bề mặt dây đeo Casio 590 phủ lên mình sắc đen được sơn tĩnh điện một cách hoàn hảo. Đem đến sự an toàn nhất định cho lớp dây bằng cao su bên trong.

Hãng Casio luôn đặt để tâm huyết trên từng sản phẩm. Casio 590 cũng không nằm ngoại lệ.

Ngay cả chi tiết móc khoá cũng được hãng thiết kế bo tròn nhẹ nhàng và chắc chắn. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần quá lo lắng bung khoá gài như những mẫu đồng hồ thông thường.

Hướng dẫn cách chỉnh giờ cho tất cả đồng hồ Casio G-Shock kim

Post a Comment

Previous Post Next Post