Trending

TOP đồng hồ thông minh 2 triệu bền nhất hiện nay

 Trải nghiệm đa tiện ích của đồng hồ thông minh như chăm sóc sức khỏe, định vị… giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Trước đây, để sở hữu Smartwatch, người dùng phải bỏ ra số tiền khá lớn. Tại thời điểm hiện tại, trở thành chủ nhân đồng hồ thông minh dễ dàng hơn nhiều.

Hàng loạt thương hiệu Smartwatch ra đời đồng nghĩa với lựa chọn về mẫu mã, phân khúc giá cũng đa dạng hơn. Sau đây là bảng xếp hạng đồng hồ thông minh 2 triệu được săn đón.

1. Xiaomi Mi Band 6

Đồng hồ thông minh giá 2 triệu Xiaomi Mi Band 6 hỗ trợ tối đa tiện ích cho người dùng. Mẫu đồng hồ theo dõi sức khỏe cho biết tình trạng cơ thể chính xác thông qua đo lượng calo tiêu thụ, đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, đếm số bước chân…

Đồng hồ thông minh 2 triệu Xiaomi Mi Band 6 - Ảnh 1

Đồng hồ thông minh giá 2 triệu Xiaomi Mi Band 6

Xiaomi Mi Band 6 sử dụng được cả hệ điều hành Android và iOS. Chức năng điều khiển âm nhạc với Spotify cũng được tích hợp trên mẫu Smartwatch này. Thiết kế giao diện màn hình AMOLED cho chế độ hiển thị sắc nét, màu sắc chân thực.

2. Realme Watch 2

Realme Watch 2 là dòng sản phẩm không thể thiếu trong top đồng hồ thông minh dưới 2 triệu. Sở hữu giá thành rẻ nhưng mẫu Smartwatch này vẫn đảm bảo được các tính năng cơ bản. Chẳng hạn như phát nhạc, hiển thị thông báo, theo dõi sức khỏe, theo dõi giấc ngủ…

Đồng hồ thông minh 2 triệu Realme Watch 2 - Ảnh 2

Đồng hồ thông minh 2 triệu Realme Watch 2 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Thời lượng pin có thể lên đến hơn 1 tuần nên bạn không cần lo sợ đồng hồ nhanh hết pin khi đang ngoài đường. Tuy nhiên, đồng hồ Realme Watch 2 có nhược điểm lớn nhất là không được trang bị sẵn định vị GPS.

3. Redmi Watch 2 Lite

Đồng hồ thông minh dưới 2 triệu đáng mua nhất điển hình là mẫu Redmi Watch 2 Lite. Dòng sản phẩm thuộc sở hữu của tập đoàn đồ điện tử, công nghệ Xiaomi. Đồng hồ chạy bộ cung cấp nhiều tiện ích như gợi ý chế độ tập luyện hơn 100 loại, đo nhịp tim, định vị GPS…

Đồng hồ thông minh 2 triệu Redmi Watch 2 Lite - Ảnh 3

Đồng hồ thông minh 2 triệu Redmi Watch 2 Lite chống nước 5ATM

Thiết kế gọn nhẹ với chất liệu vỏ nhựa dày đem đến cảm giác êm tay khi đeo đồng hồ. Bên cạnh đó, hãng Xiaomi còn hỗ trợ độ chống nước cơ bản 5ATM. Thông số này cho phép Redmi Watch 2 Lite tiếp xúc nhẹ với nước như đi mưa, đi tắm hay rửa tay.

Post a Comment

Previous Post Next Post