Trending

TOP đồng hồ thông minh dưới 1 triệu được ưa chuộng tại Việt Nam

Mỗi chiếc đồng hồ thông minh đều được trang bị những tính năng hữu ích riêng biệt, khác nhau. Hãy cùng Shopdongho điểm qua top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu nào vừa hợp thời, vừa hiện đại được nhiều giới trẻ tại Việt Nam ưa chuộng nhất nhé.

1. Đồng hồ thông minh Smartwatch U8

Nắm bắt tình hình kinh tế, tài chính và thu nhập trung bình của những giới trẻ nên hãng đồng hồ Smartwatch U8 đến từ Trung Quốc đã cho ra những dòng đồng hồ thông minh tầm giá 1 triệu hoặc thấp hơn.

Top mẫu đồng hồ thông dưới 1 triệu bán chạy nhất VN - Ảnh 1

Đồng hồ thông minh dưới 1 triệu Smartwatch U8

Từ những ngày đầu ra mắt đồng hồ thông minh giá dưới 1 triệu U8 này đã tạo nên một cơn sốt dẻo trên cả thị trường đồng hồ thông minh. Dù mang giá khá rẻ nhưng thiết kế của U8 được đánh giá cũng tương đối là ổn áp.

Mặt đồng hồ thông minh dưới 1 triệu U8 được thiết kế theo 2 mặt đồng hồ Analog và 1 mặt Digital giúp người sở hữu có thể dễ dàng điều chỉnh khung giờ 12 giờ hoặc 24 giờ tuỳ theo ý thích.

Top mẫu đồng hồ thông dưới 1 triệu bán chạy nhất VN - Ảnh 2

Đồng hồ thông minh Smartwatch U8 có giá khoảng 330.000 đồng

Tuy nhiên, mặt kính của chúng lại khá mỏng và rất dễ nứt nên cần phải cẩn thận khi sử dụng, và ánh sáng trong nhà thì sẽ dễ quan sát hơn so với ánh sáng ngoài trời.

Những tính năng nổi bật có thể kể qua như khả năng đồng bộ hoá danh bạ điện thoại, lượng calo tiêu thụ mỗi ngày, thông báo từ các trang mạng xã hội,…

2. Đồng hồ thông minh GT08

Đồng hồ thông minh dưới 1 triệu GT08 thuộc hàng nội địa của Trung Quốc, đến từ hãng UKOEO. Đây là dòng sản phẩm chiếm được cảm tình của nhiều người bởi chất lượng khá bền bỉ và vận hành cũng tương đối tốt so với những dòng sản phẩm khác có cùng phân khúc.

Top mẫu đồng hồ thông dưới 1 triệu bán chạy nhất VN - Ảnh 3

Đồng hồ thông minh dưới 1 triệu GT08

Tương tự như những đồng hồ thông minh giá dưới 1 triệu khác, GT08 được trang bị những tính năng cần thiết như kết nối Bluetooth, quay phim, cuộc gọi, danh bạ,…Mặt sau của đồng hồ được bố trí các khe sim và bộ nhớ hỗ hoạt động của đồng hồ.

Top mẫu đồng hồ thông dưới 1 triệu bán chạy nhất VN - Ảnh 4

Giá đồng hồ thông minh GT08 là tầm 600.000 đồng

Điểm nổi bật của đồng hồ thông minh dưới 1 triệu GT08 là tính năng bảo mật cao. Cụ thể hơn, đồng hồ thông minh GT08 này sẽ tự động rung lên nếu như bạn đang trong khoảng cách lớn hơn 10m nhằm nhắc nhở bạn và giúp bạn không bỏ quên điện thoại của mình.

3. Đồng hồ thông minh DZ09 – Inwatch C

Một dòng đồng hồ thông minh khác nằm trong top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu chính là Smartwatch DZ09 – Inwatch C.

Top mẫu đồng hồ thông dưới 1 triệu bán chạy nhất VN - Ảnh 5

Inwatch C nằm trong top đồng hồ thông minh giá rẻ dưới 1 triệu

Bề ngoài của đồng hồ thông minh Inwatch C được làm từ hợp kim loại cứng cáp giúp khả năng chịu lực của sản phẩm được bảo đảm cũng như độ bền của nó, kèm theo đó màn hình điện dung, bộ nhớ trong 64MB và có thể mở rộng bộ nhớ qua khe cắm thẻ lên đến 32GB.

Khi kết nối với Smartphone và bật chế độ đồng bộ thì bạn có thể nhận được những thông tin, thông số về nhịp tim, sức khỏe hoặc thậm chí là chống mất điện thoại.

Top mẫu đồng hồ thông dưới 1 triệu bán chạy nhất VN - Ảnh 6

Đồng hồ thông minh Inwatch C giá chỉ từ 140.000 đồng

Bên cạnh là những tính năng cơ bản như điện thoại, chụp ảnh, quay phim,…giúp người dùng không bị nhàm chán

Post a Comment

Previous Post Next Post