Trending

8 nhà hàng bít tết 'cực kỳ đắt đỏ' ở Nhật Bản

8 nhà hàng bít tết 'đắt xắt ra miếng' ở Nhật Bản: Nhật Bản nổi tiếng với độ đắt đỏ của món bít tết, và các nhà hàng sau không phải là ngoại lệ. Từ các loại thịt đắt tiền như Kobe beef đến ẩm thực độc đáo như Kuroge Wagyu, các nhà hàng này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và độc đáo trong mỗi suất bít tết.

Nhà hàng Aragawa, Tokyo
Phi lê bò Kobe từ giống Tajima-gyu thuần chủng là ngôi sao trong thực đơn. Mở cửa từ năm 1967, nhà hàng luôn phục vụ thịt bò đạt chỉ số điểm vân mỡ (BMS) từ 6 trở lên. Chỉ những người biết chính xác địa chỉ mới có thể tìm thấy nó, do nhà hàng nằm ở cuối hàng lang dài dưới tầng hầm của một toà nhà văn phòng ở quận Shibashi, Tokyo, Nhật Bản.

Thực khách sẽ cảm nhận phong cách tối giản của người Nhật theo mọi phương diện, từ nội thất, ánh sáng của nhà hàng cho đến menu hay phong cách nấu nướng, trang trí đồ ăn. Tất cả những gì đầu bếp làm với món phi lê bò là ướp thịt với hạt tiêu và muối trước khi nướng trên than củi trắng binchotan cao cấp. Combo bít tết giá khoảng 475 USD, kèm hai phần khai vị, salad, rau củ, bánh mì, trái cây theo mùa và trà hoặc cà phê. Ảnh: Kaori

Post a Comment

Previous Post Next Post