Trending

Hương vị đậm đà của Việt Nam tại nhà hàng An Land

Hương vị Việt ở An Land Quán là một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi thực khách. Với món ăn đa dạng và tươi ngon, quán mang đến các món như bún chả, phở, nem rán và nhiều món khác thực sự đậm chất Việt Nam. Không chỉ thế, không gian rộng rãi và thoải mái cùng với dịch vụ tận tâm khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn. An Land Quán hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để khám phá những hương vị ngon lành của ẩm thực Việt trong lòng thành phố.

Thêm một địa chỉ cho những ai yêu thích ẩm thực thuần Việt, đó là các nhà hàng trong chuỗi cung ứng dịch vụ lưu trú của An Land.

Ông Mai Văn An - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Đầu tư An Land cho biết: "Tất cả các món ăn tại hệ thống khách sạn và nhà hàng của công ty đều là món Việt Nam. Đây là nỗ lực của đơn vị nhằm góp phần tôn vinh ẩm thực Việt Nam, quảng bá món ăn Việt ra thế giới".

Theo đó, trên cơ sở tiềm năng du lịch của Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hoà), An Land xác định mục tiêu dài hạn là phát triển dịch vụ du lịch, trước mắt hướng đến khách hàng trong nước và đón đầu dòng khách châu Âu trong tương lai. Ban lãnh đạo công ty quyết tâm đưa món ăn truyền thống Việt Nam vào phục vụ thực khách tại các quán ăn trong hệ thống. Các bếp trưởng đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng được rèn luyện trong môi trường quốc tế.

Với mục tiêu khôi phục các món ăn truyền thống, giá thành tại nhà hàng được điều chỉnh sao cho phù hợp với du khách trong nước và quốc tế, để tất cả mọi đối tượng đều có thể tiếp cận tới ẩm thực Việt. Mỗi món ăn sẽ là một minh chứng khẳng định lại vị thế của Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới./.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post