Trending

Địa chỉ thưởng thức niêu cháo sườn Đài Loan ở TP HCM

Nhà hàng Cháo Sườn Chú Chen có 5 chi nhánh ở nhiều quận tại TP HCM, là điểm đến thưởng thức niêu cháo sườn đặc trưng Đài Loan.

Điểm tạo nên dấu ấn của niêu cháo sườn Chú Chen chính là màu cháo nâu sẫm khác lạ và hương vị đặc biệt, được chế biến kỳ công theo công thức gia truyền của một truyền nhân gốc Đài Loan.

Nhà hàng Cháo Sườn Chú Chen: 281 Nguyễn Trãi, Quận 1

Nhà hàng Cháo Sườn Chú Chen tại số 281 Nguyễn Trãi, quận 1.

Từ khâu chọn nguyên liệu đến công đoạn chế biến đều được người đầu bếp chăm chút đến từng chi tiết, nhằm giúp hương vị đồng đều và giữ được cái hồn của món ăn khi đến tay thực khách. Bên cạnh đó, nhà hàng không sử dụng bột ngọt trong tất cả món ăn, mà dùng nước xương hầm trong 8 tiếng để giữ vị ngọt thanh kết hợp các gia vị tự nhiên nêm nếm vừa phải, để cân bằng giữa hương vị Đài và Việt.

Không gian bên trong nhà hàng.

Không gian bên trong nhà hàng.

Niêu cháo sườn khi trao tay thực khách vẫn còn nghi ngút khói, sôi bung búc, nóng hổi. Chị Ngọc Thanh, quận 1, nhận xét: "Tôi rất ấn tượng với câu nói mà khi bước vào quán đã thấy. Đó là mỗi niêu cháo mà nhà hàng đem đến cho thực khách không chỉ để thưởng thức, còn chứa đựng cả tâm huyết của người đầu bếp, để thực khách thưởng thức niêu cháo bằng cả tâm tình".

Anh Vương Trí Công, quận 2, cho hay: "Tôi biết đến nhà hàng cháo sườn Chú Chen vì mở cửa tận 3h sáng. Lúc đó, tôi cũng chưa ăn tối nên ghé vào dùng món cháo sườn ở đây. Niêu cháo đầy, màu vàng nâu nhìn khá lạ mắt, vị the nhẹ, đậm đà... kích thích vị giác".

Niêu cháo có màu nâu sẫm kèm theo 4-5 cục sườn to, điểm xuyến thêm vài topping như ngô, hành lá, bột tiêu - ớt cuốn hút vị giác.

Niêu cháo có màu nâu sẫm kèm theo 4-5 cục sườn to, điểm xuyến thêm vài topping như ngô, hành lá, bột tiêu - ớt cuốn hút vị giác.

"Cháo Sườn Chú Chen đã tồn tại được hơn 8 năm, hoạt động mỗi ngày, từ 7h sáng hôn nay đến tận 3h sáng hôm sau. Chi nhánh tại địa chỉ 281 Nguyễn Trãi quận 1 và 111 Tân Sơn Nhì quận Tân Phú là địa điểm ưa thích, nơi thường xuyên lui đến của các nghệ sĩ, giới showbiz Việt", đại diện nhà hàng cho hay.

Bên cạnh nhượng quyền thành công 2 điểm thử nghiệm, thương hiệu cháo Sườn Chú Chen đang tiếp tục kế hoạch mở rộng, tìm kiếm đối tác ở nhiều tỉnh trong thời gian tới, từng bước đem niêu cháo đến gần hơn với thực khách.

Thư Kỳ

Post a Comment

Previous Post Next Post