Trending

Những điều cần lưu ý khi thay dây đồng hồ Swatch

Hãy bỏ túi những lời khuyên hữu ích này khi bạn thay dây đồng hồ Swatch. Đầu tiên, hãy chắc chắn dây mới phù hợp với mẫu và kích cỡ của đồng hồ. Tiếp theo, hãy sử dụng công cụ phù hợp để tháo và gắn dây. Cuối cùng, hãy kiểm tra kỹ lưỡng và điều chỉnh dây mới để đảm bảo sự thoải mái khi đeo.

Khi sở hữu được chiếc đồng hồ Swatch chính hãng và chất lượng thì bên cạnh việc sử dụng đồng hồ đúng cách thì việc thường xuyên thay dây đồng hồ Swatch cũng là việc làm được rất nhiều tín đồ đồng hồ thực hiện. Hãy tìm hiểu ngay những lưu ý quan trọng khi thay dây đồng hồ Swatch mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

Thương hiệu đồng hồ Swatch

Swatch là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập từ năm 1983, trong bối cảnh những chiếc đồng hồ thạch anh đến từ các quốc gia châu Á đang rất được thịnh hành. Khi đó những công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ cũng như các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới đang đứng trước nguy cơ bị suy giảm. Và sự xuất hiện của thương hiệu đồng hồ Swatch đã trở thành thương hiệu được sinh ra với sứ mệnh vực dậy nền chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. 

Ngày nay thì Swatch Group đã trở thành một trong những thương hiệu cùng nằm trong tập đoàn Swatch cùng với nhiều tên tuổi gạo cội khác trong giới đồng hồ như: Omega, đồng hồ Longines, đồng hồ Rado,… Mặc dù Swatch chỉ nằm ở mức giá thấp trong tập đoàn Swatch nhưng những sản phẩm của thương hiệu này lại được rất nhiều người săn đón bởi vẻ đẹp thiết kế vô cùng bắt mắt, độc đáo cùng chất lượng tuyệt vời của bộ máy bên trong. 

Sự ra đời của thương hiệu Swatch chính là minh chứng đánh dấu cho sự phát triển của ngành chế tác đồng hồ thế giới. Những chiếc đồng hồ giờ đây không chỉ còn là những cỗ máy đếm thời gian mà còn là phụ kiện thời trang vô cùng đẳng cấp mà bất kì ai cũng nên sở hữu.

Cũng chính bởi vì đồng hồ Swatch không chỉ đơn thuần là cỗ máy đếm thời gian cho nên để lúc nào chiếc đồng hồ Swatch cũng luôn cần được thay mới để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Một chiếc đồng hồ Swatch có thể thay đổi linh hoạt để mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ dành cho người dùng. Cách sử dụng đồng hồ Swatch rất dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp.

Tập đoàn Swatch Thụy Sĩ
Tập đoàn Swatch Thụy Sĩ

Có nên thay dây đồng hồ Swatch không?

Đồng hồ Swatch có mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, anh chị em nếu đang đeo một chiếc đồng hồ có dây bị đứt hơn sờn cũ thì thật ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Vì vậy, với bất kỳ lý do gì thì SHOPDONGHO.com khuyên anh chị em vẫn nên đi thay dây đồng hồ Swatch.

Những điều cần lưu ý khi thay dây da đồng hồ Swatch

Khi thay dây da, anh chị em cũng phải hết sức lưu ý một số vấn đề sau. Lựa chọn thay dây đồng hồ Swatch da hay bất cứ loại dây nào, người mua phải xem xét nó có phù hợp với đồng hồ của mình không? Một số yếu tố như mặt đồng hồ, kích thước dây, màu sắc, chất liệu hay vân dây,… của đồng hồ là những điều cần chú ý.

Nếu lưu ý đến những yếu tố trên khi mua dây da đồng hồ Swatch thì chắc chắn anh chị em sẽ có được mẫu dây ưng ý. Ngược lại nếu không tinh tế trong khâu lựa chọn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của chiếc đồng hồ Swatch mà mình đang đeo.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Swatch chất lượng

Có rất nhiều cơ sở thay dây đồng hồ Swatch mà anh chị em có thể dễ dàng tìm được. Tuy nhiên, tìm kiếm một cơ sở uy tín, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo chiếc đồng hồ của anh chị em được thay dây phù hợp mà không làm xước xát, hư hại đến đồng hồ thì không phải ở đâu cũng làm được.

Vậy, anh chị em hãy ghé qua SHOPDONGHO.com để trải nghiệm thay dây hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần chuẩn bị một bộ dây Swatch phù hợp, SHOPDONGHO.com sẽ đem đến diện mạo mới hoàn hảo cho chiếc đồng hồ của anh chị em.

Dịch vụ: Thay dây da đồng hồ chính hãng bảo hành 6 tháng

Nếu chưa chọn được bộ dây phù hợp, tại mỗi cơ sở, SHOPDONGHO.com cũng có rất nhiều mẫu dây đồng hồ Swatch để anh chị em lựa chọn. Không những thế, khách hàng còn được nhân viên tư vấn mẫu dây nếu không thể tự lựa chọn được mẫu dây ưng ý.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hay cần sự trợ giúp, anh chị em hãy liên hệ ngay đến SHOPDONGHO.com để được tư vấn miễn phí nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post