Trending

Đón chào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trang web SHOPDONGHO.com ra mắt chương trình khuyến mại với những ưu đãi hấp dẫn, giúp giảm giá mua sắm đáng kể.

Để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trang web SHOPDONGHO.com đang tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt với những mức giảm giá hấp dẫn. Hãy tranh thủ mua sắm tại đây để nhận ưu đãi này!

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến rất gần với niềm hân hoan hiện rõ trên gương mặt của tất cả những người phụ nữ trên thế giới này. Bạn đã chuẩn bị gì để tặng món quà thật ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu của cuộc đời mình chưa? Một món quà tuyệt vời đi kèm với những lời chúc hay sẽ đáng quý biết bao trong những ngày này phải không. Nếu chưa chọn được món quà ưng ý, hãy đến ngay các gian hàng của SHOPDONGHO.com ngay thôi. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng trong dịp này!

Nội dung chương trình

- SHOPDONGHO.com giảm giá 10% cho tất cả các mẫu sản phẩm đồng hồ nam thuộc tất cả các thương hiệu hiện có tại 5 gian hàng của chúng tôi.

- Đặc biệt, với các mẫu đồng hồ nữ, chúng tôi có mức giảm giác đặc biệt dành cho khách hàng:


+ Giảm giá 12% với tất cả các mẫu đồng hồ nữ thuộc các thương hiệu Longines và Tissot.

=>> Quý khách có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nữ Longines tại đây

+ Giảm giá 15% với tất cả các mẫu đồng hồ nữ thuộc các thương hiệu Gucci, Edox, Hamilton, Claude Bernard, Calvin Klein, Michel Herbelin, CITIZEN, Elle...

=>> Hàng ngàn mẫu đồng hồ nữ đang giảm giá hấp dẫn tại SHOPDONGHO.com, Quý khách hàng có thể xem tại đây.

=>> Tất cả các khách hàng Vip của SHOPDONGHO.com khi đến mua sản phẩm của chúng tôi trong dịp này sẽ được giảm giá thêm 2% giá trị sản phẩm (Khách hàng Vip là khách hàng đã từng mua đồng hồ tại Hệ thống SHOPDONGHO.com).


- Cùng với đó, SHOPDONGHO.com hiện có rất nhiều mẫu đồng hồ giảm giá đặc biệt từ 15 - 40% dành cho mọi khách hàng. Quý khách có thể xem thêm về các mẫu đồng hồ này tại đây.

Thời gian và địa điểm của chương trình

Chương trình được áp dụng tại tất cả các gian hàng của SHOPDONGHO.com trong thời gian từ ngày 1/3/2019 đến hết ngày 8/3/2019.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các gian hàng của SHOPDONGHO.com tại đây.

Lưu ý

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang diễn ra tại SHOPDONGHO.com.

SHOPDONGHO.com – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hơn 15 năm tại Việt Nam

Website: SHOPDONGHO.com

Fanpage: https://www.fb.com/DonghochinhhangOfficial/

Hotline: 0916.130.229

Tổng đài: 1800.1766

. SHOPDONGHO.com

Post a Comment

Previous Post Next Post