Trending

Quán ăn ở Đà Lạt hấp dẫn du khách bằng phục vụ bằng zipline.

Quán ăn Đà Lạt phục vụ bằng zipline mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Khách hàng được thưởng thức món ăn ngon và tận hưởng cảm giác hồi hộp của đi trên cáp treo. Quán nằm trong khu vực thiên nhiên tuyệt đẹp, tạo không gian lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và khám phá Đà Lạt.

Nhân viên quán bê khay gà nướng, sử dụng đường trượt zipline dài 45 m đưa đồ tới bàn ăn cho khách.

Một quán ăn mới khai trương trên đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt, có hình thức phục vụ món bằng zipline. Quán có diện tích 2.000 m2, sức chứa khoảng 600 người, với chỗ ngồi trong nhà kính và ngoài trời. Chỉ các bàn ngoài trời mới được phục vụ bằng zipline. Đường trượt dài khoảng 45 m, điểm cao nhất là 4,5 m và điểm cuối hơn 2 m, có bục gỗ để nhân viên đáp thuận lợi.

Trà My, sống tại Đà Lạt, đến quán hôm 20/4, kể cô xem hai lần màn trình diễn và thấy rất thú vị, đặc biệt một lần nhân viên do sự cố khiến bay con gà ra ngoài.

Quán ăn Đà Lạt bê đồ ăn bằng zipline

Đoạn phim trình diễn gà bay với sự cố hài hước. Video: Trà My

Món ăn được bê ra vẫn còn nóng và trang trí theo tư thế một con gà đang bay. Giá món gà 290.000 đồng. Thực khách sẽ tự xé gà và ăn kèm bánh mì bơ. Trà My cũng thưởng thức thêm lẩu với nước hầm rau củ chua ngọt.

"Ở Đà Lạt có nhiều quán ăn với đa dạng món song ý tưởng trình diễn gà bay ở đây mới mẻ, thu hút những bạn trẻ như mình", My cho biết.

Trần Thị Minh Ngọc, 33 tuổi, chủ quán, bất ngờ khi video trình diễn gà bay được chia sẻ rộng rãi.

Cô cho biết ý tưởng thiết kế quán, món ăn bắt nguồn từ cuộc sống du mục mà cô từng được thấy trong những lần đi du lịch. Minh Ngọc triển khai hình thức phục vụ này nhằm tạo sự mới mẻ cho quán.

"Trong lần trượt đầu tiên ngày khai trương, bạn nhân viên vô tình đánh rơi gà song ai nấy đều vui. Sau khi video được chia sẻ nhiều, mọi người càng có động lực làm việc hơn", Minh Ngọc nói về sự cố rơi gà.

Màn trượt zipline chỉ diễn ra một khung giờ nhất định mỗi ngày và hiện chỉ có món gà nướng trên đường trượt. Vào cuối tuần, quán biểu diễn thêm lúc 20h30, bên cạnh khung giờ 18h30 hàng ngày.

Lan Hương

Post a Comment

Previous Post Next Post