Trending

Tính năng đặc biệt của Gói Bảo Hiểm Đồng Hồ từ hệ thống SHOPDONGHO.com

Gói Bảo Hiểm Đồng Hồ của hệ thống SHOPDONGHO.com đặc biệt với dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp và toàn diện cho đồng hồ. Với gói này, khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro như hỏng hóc, mất mát, trộm cắp và bị thủy kích. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và chăm sóc cho đồng hồ đắt tiền của bạn.

       Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãng, SHOPDONGHO.com nhận thấy, 70% trường hợp đồng hồ cần sửa chữa là do gặp phải các rủi ro trong quá trình sử dụng như rơi, vỡ, đồng hồ bị nước vào, trầy xước mặt kính, vỏ dây…Chính vì vậy gói bảo hiểm đồng hồ của hệ thống SHOPDONGHO.com ra đời giúp bảo vệ đồng hồ hoàn hảo, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=HRoMIRnTZMM[/embed]

1. Sự cần thiết của gói bảo hiểm đồng hồ

a) Thời hạn bảo hành chỉ trong hai năm – Liệu có đủ?!

       Đối với đồng hồ chính hãng, nhà sản xuất chỉ bảo hành sản phẩm trong vòng hai năm trên toàn cầu. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ so với “tuổi thọ” của một chiếc đồng hồ, bởi bạn có thể sử dụng nó đến 5 năm, 10 năm... và hơn thế nữa.

>>> Xem thêm chính sách bảo hành toàn cầu của các hãng đồng hồ tại đây!

    Hơn nữa, các nhà sản xuất chỉ bảo hành khi sản phẩm bị hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong đồng hồ được xác định là lỗi của nhà sản xuất. Còn các yếu tố khác như phần vỏ, dây, kim, kính hay lỗi do người dùng thì hãng không bảo hành.

b) Rất nhiều rủi ro có thể gặp phải trong quá trình sử dụng

- Những rủi ro thường gặp bao gồm:

 • Đồng hồ bị trẩy xước/nứt/vỡ kính.
 • Đồng hồ bị vào nước.
 • Đồng hồ bị nhiễm từ.

- Các lỗi thường gặp khác do sử dụng đồng hồ sai cách:

 • Chỉnh lịch đồng hồ sai khung giờ
 • Va đập hoặc vận động mạnh có thể khiến bung kim, bung cọc số, gãy núm, hoặc đồng hồ chạy nhanh chậm không chính xác v.v.

c) Chi phí sửa chữa rất tốn kém

       Tất cả các rủi ro trên đều dẫn đến đồng hồ bị hư hỏng nặng hoặc ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Do vậy, nếu chẳng may phải sửa chữa hay thay thế bất kỳ linh kiện chính hãng nào bạn đều phải tốn rất nhiều chi phí, đôi khi có thể lên đến cả chục triệu đồng...

Tham khảo thêm bảng giá các hạng mục sửa chữa khác tại đây!

     Chính vì vậy gói bảo hiểm là vũ khí đắc lực cho tất cả những ai sở hữu đồng hồ. Các gói bảo hiểm tại hệ thống SHOPDONGHO.com được ra đời nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm cũng như dịch vụ của hệ thống. Ba gói bảo hiểm Gold, Platinum, Diamond với 3 mức giá trị bảo hiểm khác nhau nhằm hạn chế những phát sinh phải sửa chữa trong suốt 5 năm sử dụng đồng hồ.

Tùy thuộc vào giá trị của đồng hồ, vào số điểm tích lũy của khách hàng trên hệ thống mà khách hàng được tặng các gói bảo hiểm khác nhau.

2. Sức mạnh thần kỳ mà gói bảo hiểm cho đồng hồ mang lại

 • Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần lau dầu bảo dưỡng đồng hồ trị giá đến 4,000,000đ

 • Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm đánh bóng vỏ dây đồng hồ Hoặc vệ sinh vỏ dây, loại bỏ bụi công nghiệp đối với những đồng hồ không đánh bóng được trị giá tới 7,500,000đ tùy vào từng mã sản phẩm

 • Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm rơi vỡ đối với kính sapphire phẳng Hoặc hỗ trợ chi phí thay kính đặc biệt khác (kính cong, oval, tráng thủy, lúp….) trị giá tới 3,000,000đ

 • Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm thay gioăng đáy mỗi khi tháo mở đáy cho đồng hồ trị giá tới 4,000,000đ

 • Được thanh toán toàn bộ chi phí cho các lần Bảo hiểm đồng hồ bị nhiễm từ trị giá lên tới 1,800,000đ

3. Hệ thống Trung tâm Bảo hành đồng hồ chính hãng CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Tại SHOPDONGHO.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa đồng hồ bởi:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đôi mắt sáng, đôi bàn tay vàng, luôn sẵn sang “hồi sinh” mọi chiếc đồng hồ của bạn về trạng thái như thuở ban đầu.

 • Luôn có sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Cập nhật kịp thời các công nghệ, máy móc, quy trình sửa chữa từ hãng
 • Phục vụ mọi khách hàng từ chính trái tim của mỗi nhân viên
 • Báo giá rõ ràng mọi hạng mục sửa chữa và chủ động thông báo tiến trình sửa chữa cho mọi khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, để được sở hữu những chiếc đồng hồ tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất.  

Post a Comment

Previous Post Next Post