Trending

10 loại bánh kếp ngon nhất trên toàn cầu

Dive into the world of delicious crispy treats with this list of the top 10 most mouthwatering crepes from around the globe. From the classic French crepe to the savory Korean bindaeddeok, let your taste buds go on a journey like no other. Brace yourself for the ultimate crepe indulgence! 10 loại bánh kếp ngon nhất thế giới: Hãy khám phá sự ngon lành của 10 loại bánh kếp tuyệt vời nhất từ khắp nơi trên thế giới. Từ kếp Pháp truyền thống đến bindaeddeok thơm ngon của Hàn Quốc, hãy để đầu lưỡi bạn trải nghiệm một cuộc hành trình độc đáo. Hãy sẵn sàng thưởng thức những sự tinh túy của loại bánh kếp tuyệt hảo này!

Bánh kếp (gọi là pancake hoặc crepe) là bánh rán trên chảo, với nguyên liệu cơ bản gồm bột mì, trứng, sữa và bơ và không cần lò nướng. Bánh có thể thêm bột nổi hoặc men để bột mềm xốp. Điều thú vị về bánh kếp là công thức có thể thay đổi linh hoạt tùy vào điều kiện và sự sáng tạo của người làm, do đó trên thế giới có rất nhiều biến tấu của món bánh này. Dưới đây là một số loại do CNN liệt kê.
Hottokeki
Được biết đến là bánh kếp phồng Nhật Bản, Hottokeki nhỏ, mềm, xốp, có vị ngọt và nhìn giống bánh bông lan. Chúng được làm từ lòng trắng trứng, bột và đường. Bánh có thể được ăn kèm kem tươi, sirô, thịt xông khói hoặc quả mọng tùy thích. Ảnh: Adobe Stock

Post a Comment

Previous Post Next Post