Trending

Dự đoán Trump sẽ thắng, cửa hàng bánh ở Pennsylvania phát triển đáng kể sau bầu cử

Dự đoán Trump thắng, một tiệm bánh ở Pennsylvania đã kiếm lời lớn nhờ bầu cử. Chủ tiệm đã thông qua việc pha chế và thiết kế các chiếc bánh hình trái tim với hình ảnh của ông Trump, thu hút sự quan tâm và mua sắm của các ủng hộ gia đình. Bằng cách sáng tạo và tận dụng cơ hội từ sự kiện chính trị, tiệm bánh đã có lợi nhuận đáng kể.

Lochel – một hiệu bánh ở Hatboro, Pennsylvania (Mỹ) đã bán bánh và thống kê theo các ứng viên tổng thổng Mỹ từ cuộc bầu cử năm 2008. Điều thú vị là kết quả của tiệm bánh đều đúng với kết quả thật trong 3 cuộc bầu cử gần đây.

Kathleen Lochel – chủ tiệm bánh kể lại: "Có người đàn ông lái xe tận hai lần từ Staten Island (cách khoảng 120km – PV) để mua bánh". Theo cập nhật trên facebook cửa hàng, tính đến cuối ngày 3/11 (theo giờ địa phương), khoảng 31.800 chiếc bánh màu đỏ với chữ Trump đã được bán ra, so với 5.700 chiếc màu xanh của Biden. Đây là số bánh bán ra trong khoảng 2 tháng trở lại đây. Con số này sẽ tiếp tục tăng vì vẫn còn những đơn đặt hàng chưa xử lý.

Bà Kathleen chia sẻ, tiệm bánh trở nên bận bịu hơn cả mùa Giáng sinh - thường là dịp tấp nập nhất trong năm. "Chúng tôi chưa từng bận rộn như thế này. Tôi nghĩ mọi người đơn giản là thích được tham gia vào sự kiện gì đó. Điều này giúp mọi người gần gũi hơn, dù thuộc phe Dân chủ hay Cộng hoà".

Khẳng định rằng đây chỉ là một ý tưởng vui và không dính dáng tới chính trị, Bà Kathleen cho biết bà cảm thấy may mắn vì công việc kinh doanh vẫn thuận lợi trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Sau khi kết quả bầu cử "thật" được công bố, tiệm bánh Lochel sẽ tiếp tục bán ra các loại bánh với dòng chữ chúc mừng tân Tổng thống./.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post