Trending

Giới thiệu về rượu vang và ẩm thực độc đáo của Argentina tại Hà Nội.

Giới thiệu rượu vang và ẩm thực độc đáo của Argentina tại Hà Nội: Khám phá văn hóa Argentina qua hương vị hài hòa giữa thịt bò mềm mại và rượu vang thượng hạng. Tại Hà Nội, bạn có thể thưởng thức món ăn truyền thống Argentina như Asado, Empanadas, hoặc tham gia các buổi thử vị rượu vang tại các quán bar sang trọng. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang, trải nghiệm Argentina tại Hà Nội hứa hẹn đem đến cho bạn một hành trình gợi mở về văn hóa ẩm thực độc đáo này.

Đến với sự kiện, thực khách được tham gia vào một "chuyến du ngoạn" tới Argentina thông qua các loại rượu vang đặc trưng, kết hợp với những món ăn tiêu biểu của quốc gia Nam Mỹ, do chính những đầu bếp của Argentina chế biến. Các loại rượu vang lần này đã được Ban tổ chức tuyển chọn kỹ càng, sử dụng giống nho truyền thống Malbec của Argentina thường sinh trưởng ở khu vực có độ cao lớn và khí hậu khô.

Một nhà nhiên cứu rượu vang chuyên nghiệp từ Argentina cũng sẽ có mặt tại sự kiện để hướng dẫn khách nếm thử rượu. Những người sành rượu sẽ có cơ hội trải nghiệm và thử phân biệt các loại rượu vang sử dụng nho Malbec hoặc kết hợp Merlot và Shiraz. 

Những loại rượu vang hảo hạng sẽ được giới thiệu kèm các món ẩm thực đặc trưng và tinh tế từ Argentina, như thăn bò, sườn nướng, bánh mì Nam Mỹ Choripan... Theo Đại sứ quán Argentina, các vị khách tham gia sự kiện năm nay có thể sử dụng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt, với mục đích không chỉ quảng bá văn hóa ẩm thực Argentina tới cộng đồng quốc tế mà còn chú trọng hơn đến du khách Việt Nam - những người sẽ rất yêu thích khám phá và trải nghiệm thế giới kỳ diệu của ẩm thực và rượu vang Argentina.

Những chương trình thưởng thức thịt bò và rượu vang Argentina đã được tổ chức nhiều lần tại Hà Nội, với nội dung ngày càng đa dạng và hấp dẫn. Vào tháng 5 năm ngoái, chương trình này nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Argentina tại Hà Nội do Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam tổ chức. Sự kiện đã gây tiếng vang và góp phần tiếp tục đưa văn hóa Argentina đến gần hơn với đất nước và người dân Việt Nam./.

Post a Comment

Previous Post Next Post