Trending

Quán hủ tiếu ghẹ muối ớt đỏ hot nhất TP Hồ Chí Minh

Quán hủ tiếu ghẹ muối ớt đỏ hút khách ở TP HCM là một địa điểm nổi tiếng trong việc phục vụ món hủ tiếu đặc trưng đậm đà với ghẹ tươi ngon, muối ớt đỏ đặc biệt. Nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, quán thu hút khách bằng hương vị đặc trưng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Với không gian thoáng đãng và thân thiện, khách hàng có thể thưởng thức một bữa ăn ngon và trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại đây.

Quán đông khách đến thưởng thức món, đặc biệt vào buổi tối. Ngoài một địa chỉ quán được mở đầu tiên ở số 261 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, quán có thêm một chi nhánh nữa tại 65 Bàu Cát, phường 13, quận Tân Bình. Điểm ấn tượng là quán nằm trên những con đường lớn, nhộn nhịp, không gian thoáng mát, rộng rãi; chỗ đậu xe miễn phí và thuận tiện.
Hiện, quán mở cửa từ 7h đến 23h hàng ngày. Thực khách có thể chọn ngồi ở dưới nhà hoặc phòng máy lạnh trên lầu. Nếu không có thời gian thưởng thức tại chỗ, thực khách có thể đặt món qua các ứng dụng như ShopeeFood, GrabFood, Baemin, GoFood... Liên hệ qua số điện thoại tổng đài 1900 0064.

Post a Comment

Previous Post Next Post