Trending

Bánh Trung thu với 6 hương vị độc đáo tại Novotel Hà Nội

Với 6 vị nhân đa dạng, bánh Trung thu của Novotel Hà Nội đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho ngày Tết Trung thu. Các vị nhân phong phú từ truyền thống đến hiện đại, tạo nên hương vị độc đáo và đa sắc của những chiếc bánh này. Hãy trải nghiệm món quà truyền thống này và tận hưởng kỳ nghỉ Trung thu tại Novotel Hà Nội.

Novotel Hà Nội ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu lấy cảm hứng từ vũ điệu loài chim công với 6 vị nhân truyền thống và hiện đại.

Vũ điệu chim công dưới ánh trăng Rằm chính là biểu tượng chủ đạo xuyên suốt cho thiết kế trong bộ sư tập bánh Trung thu của Novotel Hà Nội năm nay. Hộp bánh gây ấn tượng với màu xanh chim công cùng các nét họa tiết từ bộ lông của chúng phủ trên nền xanh đậm. Ở trung tâm của mặt hộp là hình đuôi công uốn lượn quây tròn lấy hình mặt trăng ánh bạc.

Hộp bánh nổi bật với màu xanh cùng các nét họa tiết từ bộ lông chim công. Ảnh: Novotel Hà Nội

Hộp bánh nổi bật với màu xanh cùng các nét họa tiết từ bộ lông chim công. Ảnh: Novotel Hà Nội

Ngoài thiết kế vỏ hộp ấn tượng, những chiếc bánh được chính tay những đầu bếp 5 sao thực hiện thủ công, với điểm nhấn là 6 vị nhân từ truyền thống đến hiện đại. Hoa văn trên bánh cũng được thiết kế và kết nối từ câu chuyện về chim công. Thực khách có thể chọn 6 vị nhân bánh mới gồm: nhân sen trứng muối, nhân mơ tây trứng muối, cốm, nhân thập cẩm, vỏ than tre nhân hạt chia trứng muối, vỏ than tre nhân trà xanh trứng muối.

Bánh có 6 vị nhân từ truyền thống đến hiện đại. Ảnh: Novotel Hà Nội

Bánh có 6 vị nhân từ truyền thống đến hiện đại. Ảnh: Novotel Hà Nội

Theo đại diện Novotel Hà Nội, chim công gây ấn tượng với điệu múa uyển chuyển, là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp rực rỡ, kết hợp hình ảnh ánh trăng nhiệm màu đêm rằm. Lấy cảm hứng từ điệu múa này, khách sạn đã thiết kế hộp bánh Trung thu như một lời cầu chúc cho mọi sự đủ đầy tròn trịa, một mùa Trung thu hạnh phúc mọi người. Và để lên ý tưởng và chuẩn bị cho một mùa bánh Trung thu mới, khách sạn đã chuẩn bị từ ý tưởng đến thiết kế 5-6 tháng (ngay sau Tết Nguyên đán).

Hoa văn trên bánh được thiết kế và kết nối từ câu chuyện về chim công. Ảnh: Novotel Hà Nội

Hoa văn trên bánh được thiết kế và kết nối từ câu chuyện về chim công. Ảnh: Novotel Hà Nội

Hộp thượng hạng gồm 4 bánh và rượu giá 1,28 triệu đồng (đã có thuế) và hộp cao cấp 6 bánh 880.000 đồng (đã có thuế). Xem thêm các mẫu bánh Trung thu tại đây.
Liên hệ Novotel Hà Nội:
Hotline: 086 261 2702. Email: h9692-fb3@accor.com. Tel: +8424 3857 5588

Thư Kỳ

Post a Comment

Previous Post Next Post