Trending

Sản phẩm tiện ích - Hướng dẫn mở rộng thời gian đón Tết

Đồ sơ chế sẵn là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị các món ăn Tết. Với đồ sơ chế sẵn, bạn không cần mất nhiều thời gian để làm sạch, băm thái hoặc chế biến các nguyên liệu. Chỉ cần mở gói và sử dụng, bạn đã có thể tận hưởng những món ăn ngon lành để chiêu đãi gia đình và bạn bè trong dịp Tết.

Các món sơ chế sẵn phong cách nhà hàng có thể giúp người nội trợ thay đổi khẩu vị gia đình, tiết kiệm thời gian nấu nướng để chơi Tết.

Với nhiều chị em, đi chợ chọn nguyên liệu, sơ chế và chế biến... là một trong những công đoạn khá tốn thời gian. Bởi ngoài chăm sóc gia đình, phái nữ hiện đại còn bận bịu việc công ty, xã hội.

Để tiết kiệm thời gian làm việc khác, người nội trợ tìm đến những giải pháp mới thời 4.0 như đặt hàng trên mạng, đi chợ hộ, giao hàng nhanh... Không ít người tiêu dùng nhận xét các sản phẩm, dịch vụ này tiện ích, hiện đại, giúp cuộc sống của họ thoải mái và dễ dàng hơn.

Đồ sơ chế sẵn - giải pháp tiết kiệm thời gian chơi Tết

Sự khác biệt, tiện lợi của Tết xưa và nay.

Thu Phương (Đống Đa, Hà Nội) là một trong những trường hợp thay đổi thói quen ăn uống, nấu nướng. Những tháng gần đây, chị thường mua nguyên liệu đã được sơ chế, kèm gia vị và nước sốt.

"Dịch bệnh khiến gia đình tôi không thể thường xuyên ăn hàng. Tuy nhiên, tôi cũng không có nhiều thời gian mua nguyên liệu, nấu nướng mỗi ngày", Phương nói. Hàng ngày, chị vừa phải làm việc 8 tiếng, vừa chăm sóc hai con nhỏ.

"Thay vì gọi đồ ăn qua ứng dụng, tôi chọn những combo đã sơ chế sẵn để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo tươi ngon, nóng hổi", chị nói.

Khi chuyển sang các dịch vụ đặt đồ ăn, nhiều người nội trợ băn khoăn làm sao tìm những sản phẩm đáp ứng được ba tiêu chí "sạch - nhanh - tiện lợi".

Thấu hiểu vấn đề trên, Ace Foods ra mắt bộ sản phẩm "Ready to cook - Ready to eat", gồm đủ thành phần: món ăn, gia vị, nước sốt... tạo thành bữa ăn hoàn chỉnh mà không cần chuẩn bị gì thêm.

Các combo đa dạng lựa chọn gồm: nướng BBQ kiểu Hàn Quốc (ba chỉ heo, sườn bò), lẩu Thái (Wai Wai và Yum Yum), bít tết kiểu Mỹ, sườn heo BBQ kiểu Texas.

"Với vị ngon như nhà hàng, được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng, combo của Ace Foods giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và đa dạng bữa ăn hàng ngày", đại diện thương hiệu nói.

Đồ sơ chế sẵn - giải pháp tiết kiệm thời gian chơi Tết  - 1

Người dùng chỉ tốn 10 phút chuẩn bị cho bữa ăn gia đình nhờ combo "Ready to cook".

Theo đại diện doanh nghiệp, sản phẩm ghi rõ xuất xứ, nhập khẩu từ những thương hiệu lớn thế giới, giấy chứng nhận HACCP và dây chuyền sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn về sinh an toàn thực phẩm.

"Mỗi ngày, tôi chỉ cần 10 phút chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà", Phương kể. Theo chị, dù các nhà hàng mở cửa trở lại, gia đình chị vẫn tiếp tục mua những combo "Ready to cook", vừa tạo cảm giác ấm cúng, vừa tiết kiệm chi phí.

Tương tự, Thanh Giang (Hai Bà Trưng, Hà Nội) nói bộ sản phẩm Ace Foods là "cứu tinh" của chị trong những ngày Tết bận rộn.

"Mọi năm, trong các buổi tụ tập gia đình và bạn bè, tôi thường bận 'tối mắt tối mũi' nấu nướng. Nhưng năm nay, tôi đã đặt mua combo bít tết, sườn bò BBQ đến lẩu Thái để có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cái Tết đúng nghĩa, chăm sóc bản thân nhiều hơn", Giang nói.

Đồ sơ chế sẵn - giải pháp tiết kiệm thời gian chơi Tết  - 2

Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều bộ sản phẩm cho mâm cơm ngày Tết.

Theo đại diện doanh nghiệp, hướng tới các gia đình hiện đại, bộ sản phẩm "Ready to cook" mang đến một cái Tết kiểu mới, tạm thay đổi những món ăn truyền thống.

"Người nội trợ có thể rời khỏi căn bếp để tận hưởng cuộc sống, nhưng vẫn đưa lên bàn ăn ngày Tết những món ăn chuẩn vị nhà hàng", đại diện đơn vị nói thêm.

Vạn Phát

Post a Comment

Previous Post Next Post