Trending

Đầu bếp Dần đạt danh hiệu bếp trưởng tại nhà hàng với hơn 150 năm lịch sử

Đầu bếp Dần đã vươn lên trở thành bếp trưởng của một nhà hàng danh tiếng với hơn 150 năm lịch sử. Tài năng và kinh nghiệm của ông đã được chứng minh qua những món ăn tinh tế, kết hợp hương vị truyền thống và sáng tạo. Với tầm nhìn độc đáo, ông đã tạo ra nhiều món ăn độc đáo và thu hút sự ngưỡng mộ của khách hàng. Đầu bếp Dần là biểu tượng của sự đập vỡ truyền thống và tiến bộ trong ngành ẩm thực.

Chef Dần kết hợp các gia vị truyền thống Việt cùng nguyên liệu Âu để tạo nên thực đơn độc đáo tại nhà hàng Duncan Taylor.

Trần Văn Dần (tên thường gọi là Chef Dần) có 10 năm gắn bó với ngành ẩm thực, từng tham gia nhiều cuộc thi tại Việt Nam. Anh từng lọt Top 9 cuộc thi Top Chef's Vietnam; Huy chương vàng, huy chương bạc Vietnam Culinary Challenge; giải nhất cuộc thi EU-VN Gastronomy Exchenge Cooking Class 2020...

Nam đầu bếp có đam mê với sáng tạo món Việt.

Nam đầu bếp có đam mê với sáng tạo món Việt. Ảnh: Duncan Taylor

Nam đầu bếp có niềm đam mê với ẩm thực và văn hóa Việt. Anh không ngừng tìm tòi, ứng dụng các nguyên liệu mới nhằm nâng tầm món Việt, đưa hương vị dân dã lên thực đơn cao cấp.

Anh cho biết: "Tôi luôn nuôi hoài bão nâng cao giá trị thưởng thức cho khách hàng và khẳng định vị thế Việt trên bản đồ ẩm thực tế giới. Người đầu bếp khi đặt tâm huyết, chỉn chu trong sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến những món ngon".

Một trong những món ăn nằm trong menu tại nhà hàng.

Một trong những món ăn nằm trong menu tại nhà hàng. Ảnh: Duncan Taylor

Với vai trò bếp trưởng tại Duncan Taylor, Chef Dần cho biết sẽ làm mới thực đơn bằng sự kết hợp gia vị truyền thống Việt cùng nguyên liệu Âu, tạo nên những hương vị "quen mà lạ". Ngoài ra, việc kết hợp món ăn với thức uống cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng nhằm mang đến hương vị đa chiều, độc đáo.

Chef Dần nói hào hứng khi làm việc tại Duncan, bởi đây là cách rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Duncan Taylor là thương hiệu có hơn hơn 150 tuổi đến từ Scotland.

Nhà hàng thành lập vào năm 1864 bởi George Willsher. Người sáng lập tin tưởng việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mùi vị sẽ là bí quyết giữ chân khách hàng. Cho đến nay, thương hiệu vẫn nỗ lực duy trì các nguyên tắc ban đầu trong trải nghiệm ẩm thực. Tại Việt Nam, sau một thời gian nghiên cứu và chuẩn bị, thương hiệu mở chi nhánh tại TP HCM vào ngày 17/5 năm nay.

Không gian phong cách cổ điển châu Âu tại nhà hàng.

Không gian phong cách cổ điển châu Âu tại nhà hàng. Ảnh: Duncan Taylor

Duncan Taylor có trụ sở chính tại Huntly UK, Scotland với hai nhà hàng Bank Restaurant và Castle Hotel Restaurant. Các chi nhánh nhà hàng đã có mặt ở nhiều quốc gia. Đơn vị đặt mục tiêu mở rộng ở thị trường châu Á trong năm nay.

Minh Huy

Duncan Taylor Vietnam có địa chỉ: 74A2 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Độc giả tìm hiểu thông tin qua hotline: 0903717342.

Post a Comment

Previous Post Next Post