Trending

Metropole tiết lộ bánh Trung thu với 6 loại nhân mới ra mắt

Metropole hotel vừa giới thiệu bộ sưu tập bánh Trung thu thực sự đa dạng với 6 vị nhân hấp dẫn. Sự kết hợp hoàn hảo của hương vị truyền thống và tinh tế, bánh Trung thu của Metropole chắc chắn sẽ làm say lòng những người thưởng thức. Hãy cùng trải nghiệm hương vị thượng hạng của bánh Trung thu này.

Khách sạn Metropole Hanoi ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu "Tinh hoa thưởng nguyệt" 6 vị nhân trong mùa trăng tròn tháng 8.

Bộ sưu tập "Tinh hoa thưởng nguyệt" gây ấn tượng nhờ sự kết hợp giữa 6 hương vị, giúp thực khách trải nghiệm sự khác biệt khi thưởng thức những chiếc bánh Trung thu mỗi năm. Đặc biệt, từng đường nét chạm trổ trên vỏ hộp sơn mài cũng tạo nên sự khác biệt của thương hiệu bánh mang truyền thống khách sạn 100 tuổi này.

Bộ sưu tập Tinh hoa thưởng nguyệt của khách sạn trăm tuổi Metropole Hanoi. Ảnh: Metropole Hanoi

Bộ sưu tập "Tinh hoa thưởng nguyệt" của khách sạn trăm tuổi Metropole Hanoi. Ảnh: Metropole Hanoi

Theo đại diện khách sạn, lấy cảm hứng từ nét sang trọng và cổ điển Pháp giao thoa với phong cách hiện đại, qua bàn tay của những nghệ nhân Metropole Hanoi lành nghề, các loại bánh Trung thu trong bộ sưu tập năm nay đều được làm thủ công, với nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng.

Đó là sáu hương vị bánh Trung thu Metropole có hương vị thơm ngon, lớp vỏ dẻo thơm, vừa miệng, bao gồm: thập cẩm truyền thống; vừng đen, dừa; hạt sen, hoa quả sấy; đậu xanh, mơ, trứng muối; việt quất, hạnh nhân; mứt cam. Trong đó, vị mứt cam có thể coi là tác phẩm đặc biệt và mới nhờ sự kết hợp hài hòa của cam và các gia vị khác, chiều lòng thực khách sành ăn Hà thành.

Những chiếc bánh Trung thu Metropole Hanoi ghi điểm với lớp vỏ dẻo thơm cùng 6 vị nhân đặc biệt. Ảnh: Metropole Hanoi

Những chiếc bánh Trung thu Metropole Hanoi ghi điểm với lớp vỏ dẻo thơm cùng 6 vị nhân đặc biệt. Ảnh: Metropole Hanoi

Đại diện khách sạn Metropole Hanoi chia sẻ thêm, phiên bản bánh Trung thu cho mùa trăng năm nay còn mang đến câu chuyện "Phóng khoáng tự hào - nhân đôi táo bạo", nhằm tạo nên nét tinh hoa thưởng nguyệt. Nhiều thực khách tìm đến thương hiệu bánh Trung thu của Metropole năm nay vì cuốn hút bởi vị thơm ngon của bánh cùng mẫu mã ấn tượng trong mỗi mùa trăng tháng 8.

Bộ sưu tập "Tinh hoa thưởng nguyệt 2022" là một tặng phẩm với số lượng giới hạn dành cho thực khách nhân mùa trăng tròn tháng 8. Chi tiết liên hệ hotline 0938 888 676 hoặc 0902 152 777.

Thư Kỳ

Post a Comment

Previous Post Next Post