Trending

The Reverie Saigon và Windsor Plaza trình làng bánh Trung thu đẳng cấp 5 sao.

The Reverie Saigon và Windsor Plaza gợi ý món quà lý tưởng cho lễ Trung thu với bánh Trung thu cao cấp 5 sao. Hãy trải nghiệm hương vị tuyệt hảo và thiết kế đẹp mắt của những chiếc bánh truyền thống và sáng tạo tại hai khách sạn hàng đầu ở Sài Gòn. Món quà thơm ngon này sẽ làm cho ngày lễ của bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Bộ sưu tập “Quà Tặng Từ Thiên Nhiên” từ The Reverie Saigon, “Trung Thu Vạn An An” từ Windsor Plaza được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp mùa thu và sự sum vầy, gắn kết.

Hai khách sạn 5 sao thuộc Tập đoàn WMC vừa ra mắt hai bộ sưu tập bánh Trung thu cao cấp đón mùa trăng rằm. Trong đó, "Quà Tặng Từ Thiên Nhiên" có thiết kế độc đáo trên chất liệu sơn mài truyền thống, kết hợp giữa nghệ thuật khảm mosaic thủ công phương Tây cùng hương vị phương Đông. Đây được xem là món quà thể hiện sự trân quý, lời chúc may mắn và thịnh vượng gởi đến những người trân quý.

Hộp 8 bánh cao cấp nhất bộ sưu tập Quà Tặng Từ Thiên Nhiên. Ảnh: The Reverie Saigon

Hộp 8 bánh cao cấp nhất bộ sưu tập "Quà Tặng Từ Thiên Nhiên". Ảnh: The Reverie Saigon

Hộp "Dòng Chảy Thịnh Vượng" là món quà cao cấp nhất trong bộ sưu tập này với 8 hương vị, kèm 1 chai rượu sâm panh Alfred Gratien và 1 hộp trà nhài. Ngoài ra, hộp "Thiên Nhiên Thuần Khiết", "Vạn Vật Khoe Sắc" và "Rực Rỡ Khuôn Trăng" cũng mang đến cho thực khách các lựa chọn hương vị phong phú cả truyền thống và hiện đại.

Giá bán bộ sưu tập bánh Trung thu đến từ khách sạn The Reverie Saigon dao động từ 2,48 - 5,88 triệu đồng, gồm 8 hương vị: bào ngư vi cá, thập cẩm gà quay, hạt sen, sữa dừa, khoai môn, đậu xanh, tiramisu, thanh long phô mai.

Trong khi đó, bộ ba hộp bánh Trung thu 2023 của khách sạn Windsor Plaza được chế tác như những bức tranh thiên nhiên mùa thu, mang biểu tượng dân gian gần gũi và quen thuộc như hoa, cá, chuồn chuồn...

Giá bánh Trung thu năm nay của Windsor Plaza ở mức cạnh tranh trên thị trường. Ảnh: Windsor Plaza

Giá bánh Trung thu năm nay của Windsor Plaza ở mức cạnh tranh trên thị trường. Ảnh: Windsor Plaza

Năm nay, bên cạnh những hương vị truyền thống, khách sạn có thêm hai hương vị mới là Hồng trà táo đỏ và Hạnh nhân việt quất phô mai. Việt quất tươi kết hợp vị béo phô mai tạo nên hương vị bánh thơm ngon và lạ miệng.

Bộ sưu tập gồm hộp "Hoa Khai Phú Quý" nổi bật với màu đỏ may điểm xuyến đóa mẫu đơn hài hòa, trong khi hộp "Hoàng Ngư Lộc Phát" với màu xanh và hình song ngư được điêu khắc sống động. Hộp "Tinh Đình Hưng Thịnh" lại mang màu hồng với điểm nhấn họa tiết chuồn chuồn tinh xảo.

Đặc biệt, bộ sưu tập bánh "Trung Thu Vạn An An" có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ 788.000 đồng đến 988.000 đồng mỗi hộp.

Thanh Thư

Post a Comment

Previous Post Next Post