Trending

Bữa sáng tại khách sạn Việt Nam đứng đầu danh sách ngon nhất châu Á

Những khách sạn tại Việt Nam không chỉ nổi tiếng với dịch vụ và cảnh quan tuyệt đẹp mà còn với bữa sáng đầy ngon lành. Với những món ăn truyền thống và đa dạng, bữa sáng tại các khách sạn Việt là một trải nghiệm thanh lịch và ấm cúng. Với sự kết hợp của các món bánh ngọt, mì xào, xôi, cháo và nước trái cây tự nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự phong phú và lạ miệng của ẩm thực Việt. Hãy trải nghiệm bữa sáng tuyệt hảo này khi ghé thăm Việt Nam.

Trong 10 khách sạn phục vụ bữa sáng ngon nhất khu vực châu Á và châu Đại Dương, Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ tư với 2.625 đánh giá.

TripAdvisor kết hợp cùng Morning.co.uk công bố bảng xếp hạng khách sạn phục vụ bữa sáng ngon nhất thế giới, dựa trên những đánh giá của du khách. Tại khu vực châu Á và châu Đại Dương, Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ tư với 2.625 đánh giá.

Đứng thứ nhất trong khu vực là Traders Hotel tại Kuala Lumpur, Malaysia (4.237 đánh giá); tiếp theo là Chatrium Hotel Riverside tại Bangkok, Thái Lan (4.086 đánh giá) và Pan Pacific tại Singapore (3.453 đánh giá).

Brunch - bữa sáng muộn của khách sạn tại trung tâm Hà Nội được nhiều thực khách đánh giá cao. Ảnh: Vivi/Wind n Free Diary

Brunch - bữa sáng muộn của khách sạn tại trung tâm Hà Nội được nhiều thực khách đánh giá cao. Ảnh: Vivi/Wind n Free Diary

Theo bảng xếp hạng toàn cầu, khách sạn Park Plaza Westminster Bridge London, Anh đứng thứ nhất với 5.363 đánh giá. Du khách nghỉ đêm ở đây có nhiều lựa chọn bữa sáng kiểu Âu, cùng các món hầm.

Ấn tượng của thực khách về bữa sáng của khách sạn này là khả năng "làm hài lòng cả những đứa trẻ khó tính nhất". Một vị khách khác phát hiện khách sạn thiếu món trứng rán, nhưng điều khiến họ bất ngờ chính là phản hồi từ nhà bếp: "Họ nói với tôi chỉ cần tôi thích ăn trứng, họ sẵn sàng phục vụ bất kỳ kiểu trứng nào".

10 khách sạn có bữa sáng ngon nhất thế giới do khách bình chọn (Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ 11)

1. Park Plaza Westminster Bridge London, Anh - 5.363 đánh giá
2. Hotel Artemide, Italy - 4.842
3. Traders Hotel, Kuala Lumpur, Malaysia - 4.237
4. Chatrium Hotel Riverside, Bangkok, Thái Lan - 4.086
5. Hotel Palazzo Zichy, Hungary - 3.679
6. Sandals Royal Bahamian, Bahamas - 3.545
7. Pan Pacific, Singapore - 3.453
8. Iberostar Parque Central, Cuba - 3.445
9. Sandals Grande Antigua Resort and Spa, Antigua and Barbuda - 3.244
10. Sandals Regency La Toc, Saint Lucia - 3.089

Anh Minh (Theo Morning)

Post a Comment

Previous Post Next Post