Trending

Các tiệm bánh Trung thu lâu đời từ Bắc chí Nam

Những hiệu bánh Trung thu lâu đời từ Bắc chí Nam là những cửa hàng truyền thống đã tồn tại từ thế kỷ trước, chuyên sản xuất và kinh doanh những chiếc bánh Trung thu ngon lành. Với các công thức độc đáo và chất lượng cao, những hiệu bánh này đã trở thành điểm đến quen thuộc cho người dân ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam để mua những món quà Trung thu ý nghĩa.

Nằm trên con phố trung tâm TP Hải Phòng, hiệu bánh trung thu Đông Phương có tuổi đời hơn 70 năm. Hình ảnh người xếp hàng trải dài từ số nhà 172 Cầu Đất chờ mua bánh đã trở nên quen thuộc với người dân Hải Phòng mỗi dịp Tết Trung thu.

Bánh trung thu Đông Phương là sự kết hợp của công nghệ, máy móc hiện đại và công thức làm bánh cổ truyền. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, bánh Đông Phương vỏ mỏng, nhân thập cẩm vừa miệng, không quá ngọt, thơm mùi lá chanh và giữ được hương vị của các nguyên liệu khác.

Ngoài những nguyên liệu thông thường như lạp xưởng, xá xíu, gà quay, cơ sở còn kết hợp nhiều nguyên liệu đắt đỏ trong nhân bánh như bào ngư, yến sào, vi cá. Bánh có nhiều kích cỡ, loại lớn nhất nặng 3 kg. Giá bán tùy kích cỡ và chủng loại bánh, dao động từ 60.000 đồng đến 2,3 triệu đồng. Ảnh: Hiệu bánh Đông Phương.

Post a Comment

Previous Post Next Post