Trending

Cô gái bị nhập viện vì nghiện ăn sushi

Cô gái bị nhập viện vì gặp phải vấn đề sức khỏe sau khi ăn sushi quá nhiều. Cô đã đánh đổi sự khéo léo của mình trong việc lựa chọn đa dạng các món sushi. Sự yêu thích sâu sắc này đã gây ra một số biểu hiện dị ứng và khó tiêu do ăn nhiều loại sashimi không riêng biệt. Bây giờ, cô phải được chăm sóc tại bệnh viện và hạn chế tiêu thụ món ăn này.

MỹNgoài 32 cuộn sushi, cô gái còn ăn 4 chiếc sủi cảo và một bát súp miso trong bữa buffet.

Danielle Shapiro, 24 tuổi, đến nhà hàng Sushi 85 ở Mountain View, California ăn buffet giá 50 USD một người. Để xứng đáng với khoản tiền phải bỏ ra, nữ thực khách ăn liên tục 32 cuộn sushi.

Kể lại kỷ niệm trong video thu hút hơn 11,4 triệu view trên Tiktok, Danielle thừa nhận mình là fan cuồng của sushi. Cô thường ăn món này vài lần một tháng.

Cô đến nhà hàng cùng bạn trai. Đầu tiên, cô ăn súp miso, bốn chiếc há cảo gyoza và jalapeño popper (ớt chiên xù cùng kem phô mai). Sau đó, cô chuyển sang ăn 8 cuộn sushi cuốn rồng (green dragon); 8 cuộn sushi cua tuyết (snow crab), 8 cuộn sushi California, 8 cuộn sushi rong biển wakame và một phần đậu nành luộc (edamame).

Thực khách đi cấp cứu vì ăn 32 cuộn sushi tại quán buffet

Sau bữa buffet, Danielle và bạn trai quá no nên phải ngồi thở trong xe khoảng 30 phút trước khi rời đi. Bụng của cô no căng. Đêm hôm đó, cô bị đau bụng nhưng không nghĩ gì nhiều. 6h sáng hôm sau, cô nhận thấy ngực đau dữ dội, không thể thở sâu. Bạn trai đã đưa cô đến bệnh viện vì những cơn đau quặn. Bác sĩ chẩn đoán cô bị trào ngược dạ dày, thực quản. Danielle phải nằm viện vài ngày để điều trị sau bữa buffet.

Bất chấp sự cố trên, Danielle nói rằng sushi vẫn là món yêu thích nhất với mình và không từ bỏ. "Tôi chắc chắn sẽ ăn sushi một lần nữa. Trải nghiệm này không làm mất đi cảm tình của tôi với sushi hay buffet. Tôi học được rằng mình cần phải lắng nghe cơ thể, và ăn chậm hơn".

Anh Minh (Theo New York Post)

Post a Comment

Previous Post Next Post