Trending

Đón chào 2 cửa hàng Đăng Quang Watch mới tại Bình Thuận và Bắc Kạn

Chào mừng sự ra mắt của hai cửa hàng Đăng Quang Watch mới tại Bình Thuận và Bắc Kạn! Chúng tôi tự hào được mở rộng mạng lưới kinh doanh và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng. Hãy đến và khám phá bộ sưu tập đa dạng với các mẫu đẹp và độc đáo. Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng.
Nhân dịp khai trương và đón những ngày lễ lớn, Đăng Quang Watch có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt giảm giá trực tiếp 10% tất cả sản phẩm đồng hồ có tại 2 cửa hàng mới, tặng bút và ví da cao cấp Epos trên toàn bộ 70 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc.

 

Hiện nay, Đăng Quang Watch đang phân phối các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: Jacques Lemans, Jacques du manoir, Diamond D, Bruno Sohnle Glashutte, Atlantic Swiss, Aries Gold, Epos Swiss, Tourbillon Memorigin, Stuhrling Original...

Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Đăng Quang Watch hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.

 

Lưu ý đối với các khách hàng mua đồng hồ tại cửa hàng của Đăng Quang Watch

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua đồng hồ tại Đăng Quang Watch cần yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng thực hiện các bước sau:

  1. - Xem giấy tờ hải quan nguồn gốc sản phẩm
  2. - Xuất hóa đơn đỏ kiêm giấy bảo hành

 

Bộ sưu tập đồng hồ giá rẻ khoảng 2 triệu

Đồng hồ nam chính hãng đẳng cấp, phong cách, giá cả hợp lý thỏa mãn nềm đam mê phái mạnh

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm khoảng 300 mẫu đồng hồ nam giá rẻ chỉ từ 563K đang có tại các hệ thống showroom trên toàn quốc. Click để xem ngay!

 

Đồng hồ nữ chính hãng đẳng cấp, thanh lịch quý phái, đẹp, giá cả hợp lý

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm khoảng 500 mẫu đồng hồ nữ giá rẻ chỉ từ 383K đang có tại các hệ thống showroom trên toàn quốc. Click để xem ngay!

 

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: http://www.dangquangwatch.vn/

Đồng hồ nam chính hãng: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-1/Dong- ho-nam.html

Đồng hồ nữ chính hãng: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-2/Dong- ho-nu.html

Đồng hồ thụy sỹ: http://www.dangquangwatch.vn/sp/dong-ho-thuy-sy.html

Khai trương ĐĂNG QUANG WATCH vào ngày 14/04/2017  tại: Số 449 Trần Hưng Đạo - TP Phan Thiết - Bình Thuận và Số 56 Trần Hưng Đạo - Tổ 10B - P.Đức Xuân - TP. Bắc Kạn.

Phone: 098.668.1189 - CSKH: 043.6228508

Địa chỉ Đăng Quang Watch: 098.668.1189 hoặc 098.568.1189

Post a Comment

Previous Post Next Post