Trending

Chiếc đồng hồ Breguet của Thái tử Charles

Chiếc đồng hồ Breguet của Thái tử Charles là một tuyệt tác đồng hồ cổ điển của thương hiệu danh tiếng. Mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng, chiếc đồng hồ này từng thuộc sở hữu của thành viên hoàng gia Anh. Với kiểu dáng đẹp mắt và tính năng hoạt động chính xác, đây là một chiếc đồng hồ đáng để sưu tầm và làm sản phẩm trưng bày danh giá của bất kỳ bộ sưu tập nào.

Chuyến thăm của Thái tử Charles đến Harrogate để khai trương cửa hàng Royal Hall tuần trước đã được đón chào nhiệt liệt. Ben Ogden, giám đốc của nhà sản xuất trang sức "Ogden of Harrogate" giới thiệu cho ông một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp đến từ nhà sản xuất danh tiếng Thụy Sĩ – Breguet. Đây là chiếc đồng hồ duy nhất được sản xuất riêng cho thái tử Charles theo đơn đặt hàng của Ogden, đại lý phân phối chính các sản phẩm của Breguet tại Anh. Chiếc đồng hồ của Thái tử được làm từ vàng 18K theo phong cách cổ điển đặc trưng Breguet dựa trên cơ sở model 3680BA. Mặt sau có trạm khắc biểu tượng của Thái tử cùng với dòng chữ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60.

Thái tử Charles là người rất ngưỡng mộ lịch sử hào hùng và các sản phẩm đồng hồ đỉnh cao của Breguet. Và trong gia đình hoàng gia Anh cũng có nhiều thành viên sử dụng đồng hồ của hãng này trong đó có nhà vua George IV và Nữ hoàng Victoria.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post