Trending

Sản phẩm JACQUES LEMANS chính hãng duy nhất tại Đăng Quang

JACQUES LEMANS chính hãng độc quyền tại Đăng Quang - Bạn sẽ tìm thấy những mẫu đồng hồ sang trọng, đẳng cấp từ JACQUES LEMANS tại cửa hàng Đăng Quang. Với thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, những chiếc đồng hồ này là biểu tượng của sự thời thượng và đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo hoặc muốn tự thưởng cho bản thân, JACQUES LEMANS chính hãng tại Đăng Quang là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cho đến 2015 hãng đã có mặt tại 135 nước trên toàn thế giới. Những chiếc đồng hồ của hãng được sản xuất tại Geneva Thụy Sỹ, và một số tại Áo. Mặt khác, JACQUES LEMANS lại có kiểu dáng độc đáo, đa dạng với các phong cách từ thể thao cho đến thanh lịch. Chính vì vậy, nó được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đồng hồ Jacques lemans

 

Đồng hồ chính hãng giá rẻ

 

Đối với Việt Nam, thì JACQUES LEMANS là một chiếc đồng hồ thượng hạng với mức giá tầm trung cho đến cao cấp.

 

Đồng hồ jacques lemans giá rẻ

 

Tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới diễn ra ở Thụy Sỹ năm 2015, Đăng Quang Watch đã kết hợp với hãng để trở thành nhà phân phối độc quyền cho Jacques Lemans tại Việt Nam. Với một cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất với giá luôn rẻ hơn giá niêm yết trên toàn cầu 20-30% tùy theo sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua được chiếc đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất. ( Hàng nhập khẩu có C/O xuất xứ rõ ràng, giá khách hàng có thể copy mã và tìm trên google sẽ biết giá Đăng Quang Watch là tốt nhất tại mọi thời điểm, hoàn tiền nếu ở đâu có giá rẻ hơn)

Sản phẩm hiện đã có tại 21 showroom Đăng Quang Watch. Mọi thông tin quý khách xem thêm tại http://www.dangquangwatch.vn/sp/Dong-ho-Jacques-Lemans/568-0-0-0-0-0-0.html

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: www.dangquangwatch.vn

Đồng hồ nam: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-1/Dong-ho-nam.html

Đồng hồ nữ: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-2/Dong-ho-nu.html 

Post a Comment

Previous Post Next Post