Trending

Tình hình mua đồng hồ Rolex Trung Quốc trong thời đại hiện tại

Hiện nay, thị trường đồng hồ Rolex Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ. Sự phổ biến của việc mua đồng hồ Rolex Trung Quốc ngày càng tăng, mang đến nhiều lựa chọn về kiểu dáng và giá thành hợp lý. Dù vậy, người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng trước hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Tìm hiểu cửa hàng uy tín và kiểm tra kỹ trước khi mua hàng là điều cần thiết.

Rolex vốn là hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ đã có từ rất lâu đời. Tuy nhiên, nhiều anh chị em lại tìm hiểu và chọn mua đồng hồ Rolex Trung Quốc. Thực hư ra sao và có nên mua những chiếc đồng hồ này không? Hãy cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đại lý đồng hồ Rolex tại Trung Quốc

Rolex là một hãng sản xuất đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này có phân khúc từ cao cấp đến cực kỳ cao cấp. Nghĩ đến những khách hàng của Rolex là nghĩ đến ngay những doanh nhân thành đạt. Với số lượng khoảng 2000 chiếc, Rolex trở thành một trong những hãng đồng hồ cao cấp hiếm hoi trên thế giới có thể sản xuất được mỗi ngày với nhiều phân khúc khác nhau.

Người Thụy Sĩ nói riêng và giới chơi đồng hồ trên toàn thế giới nói chung đều coi việc mua đồng hồ Rolex như một thú vui xa xỉ và thú vị. Không nằm ngoài cuộc chơi, tại đất nước tỉ dân, giới sưu tầm đồng hồ Trung Quốc cũng mong muốn sở hữu một chiếc Rolex chính hãng. Cũng chính vì vậy mà tại đây có khá nhiều các đại lý bán lẻ chính thức của thương hiệu mang biểu tượng Vương miện này.

Người Thụy Sĩ nói riêng và giới chơi đồng hồ trên toàn thế giới nói chung đều coi việc mua đồng hồ Rolex như một thú vui xa xỉ và thú vị
Người Thụy Sĩ nói riêng và giới chơi đồng hồ trên toàn thế giới nói chung đều coi việc mua đồng hồ Rolex như một thú vui xa xỉ và thú vị

Các đại lý đó ở các tỉnh Sơn Đông, Giang Tô, Thiên Tân, Quảng Đông, Thượng Hãi, Cát Lâm, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quý Châu,… và đặc biệt không thể thiếu Thủ Đô Bắc Kinh. Tại những đại lý bán lẻ chính thức này của Trung Quốc, anh chị em sẽ được sở hữu những mẫu đồng hồ chính hãng và nhận được các chính sách bảo hành đồng hồ của thương hiệu như là mua tại các cửa hàng của Rolex chính hãng khác trên toàn thế giới.

Sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc

Bên cạnh những mẫu đồng hồ Rolex được bán tại các cửa hàng chính hãng ở Trung Quốc thì vẫn tồn tại nhan nhản những mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc Fake.

Đồng hồ Rolex Trung Quốc Fake là gì?

Việc có nhiều đại lý Rolex tại thị trường Trung Quốc cũng như số lượng nhà xưởng nhiều nhất nhì thế giới, việc những chiếc đồng hồ Rolex bị làm giả, làm nhái là điều rất dễ xảy ra. Những nhà sản xuất ở đây sẽ “mượn” thiết kế của hãng này rồi làm ra những mẫu đồng hồ y hệt về kiểu dáng rồi đem đi tiêu thụ. Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Rolex Trung Quốc xuất hiện khá nhiều tại các cửa hàng nhỏ, lẻ, không chính thống hay trên những trang mạng tìm kiếm, sàn thương mại điện tử, …

Những nhà sản xuất ở đây sẽ “mượn” thiết kế của hãng này rồi làm ra những mẫu đồng hồ y hệt về kiểu dáng rồi đem đi tiêu thụ
Những nhà sản xuất ở đây sẽ “mượn” thiết kế của hãng này rồi làm ra những mẫu đồng hồ y hệt về kiểu dáng rồi đem đi tiêu thụ

Đánh giá việc mua đồng hồ Rolex Trung Quốc

Việc mua đồng hồ Rolex Trung Quốc có ảnh hưởng gì, hãy cùng tìm hiểu với SHOPDONGHO.com ngay dưới đây nhé!

Hành động phi hợp pháp

Việc những nhà xưởng sản xuất đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ chính là hành động ăn cắp bản quyền cũng như chất xám của những chế tác gia hàng đầu Thụy Sĩ. Những nghệ nhân đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể cho ra đời những mẫu đồng hồ tinh túy nhất, trang bị bộ máy tiến tiến cũng như thiết kế hoàn hảo.

Trên trang web, Rolex đã từng nói, họ phải mất 1 năm mới có thể hoàn thiện được một bộ máy hoàn chỉnh, chưa kể các linh kiện tinh xảo khác. Vì vậy, việc sử dụng đồng hồ Rolex Trung Quốc chính là việc anh chị em đã cướp đi những công sức mà một nghệ nhân đồng hồ chân chính phải bỏ ra.

Việc sử dụng đồng hồ Rolex Trung Quốc chính là việc anh chị em đã cướp đi những công sức mà một nghệ nhân đồng hồ chân chính phải bỏ ra
Việc sử dụng đồng hồ Rolex Trung Quốc chính là việc anh chị em đã cướp đi những công sức mà một nghệ nhân đồng hồ chân chính phải bỏ ra

Ảnh hưởng đến danh dự của mình

Sẽ ra sao nếu đối tác của anh chị em phát hiện ra mình sử dụng một chiếc đồng hồ Rolex fake? Liệu họ có còn tin tưởng và yên tâm hợp tác với mình nữa không? Rất có thể họ sẽ có những suy nghĩ dè chừng, đề phòng anh chị em. Từ đó, việc sử dụng đồng hồ Rolex sẽ ảnh hưởng đến danh dự của anh chị em khi mua hàng Trung Quốc.

Việc sử dụng đồng hồ Rolex sẽ ảnh hưởng đến danh dự của anh chị em khi mua hàng Trung Quốc
Việc sử dụng đồng hồ Rolex sẽ ảnh hưởng đến danh dự của anh chị em khi mua hàng Trung Quốc

Lãng phí tiền bạc

Mua đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ nhưng lại làm lãng phí tiền bạc của anh chị em. Với những chiếc Rolex xuất xứ Trung Quốc, bộ máy hoặc linh kiện của nó sẽ là những hàng kém chất lượng, dễ hỏng hóc. Anh chị em sẽ phải mang nó đi sửa chữa, bảo dưỡng nhiều. Bên cạnh đó, còn chưa kể đến việc những linh kiện đó là hàng trôi nổi, không có vật liệu thay thế. Và cách giải quyết duy nhất khi đó chỉ có thể là vứt bỏ những chiếc đồng hồ đó đi và mua một chiếc khác. Như vậy, tưởng rẻ mà không phải rẻ.

Mua đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ nhưng lại làm lãng phí tiền bạc của anh chị em
Mua đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ nhưng lại làm lãng phí tiền bạc của anh chị em

Ảnh hưởng đến thương hiệu

Việc mua những chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Những mẫu này rất dễ hỏng như chạy sai giờ, sai các tính năng,… hay kiểu dáng kém tinh xảo. Khi người ngoài nhìn vào, họ đôi khi không để ý và tưởng rằng đồng hồ Rolex chất lượng kém. Từ đó, ảnh hưởng đến thương hiệu chính hãng của đất nước Thụy Sĩ này.

Việc mua những chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có
Việc mua những chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có

Có nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc hay không?

Qua những phân tích trên của SHOPDONGHO.com, chắc hẳn các anh chị em đã có thể tự đưa ra được câu trả lời có nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc hay không rồi đúng không ạ? Tuy giá của những chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc rất rẻ nhưng lại gây ra những hệ lụy nguy hiểm không đáng có. Vì vậy, SHOPDONGHO.com có lời khuyên cho anh chị em là không nên mua và sử dụng đồng hồ Rolex Trung Quốc.

Với niềm yêu thích những chiếc Rolex tinh xảo và xa xỉ, anh chị em vẫn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng cho riêng mình mà không phải quá lo lắng đến vấn đề giá cả, những chiếc Rolex cũ chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Bệnh Viện Đồng Hồ có lời khuyên cho anh chị em là không nên mua và sử dụng đồng hồ Rolex Trung Quốc
SHOPDONGHO.com có lời khuyên cho anh chị em là không nên mua và sử dụng đồng hồ Rolex Trung Quốc

Phân biệt đồng hồ Rolex Trung Quốc và đồng hồ Rolex chính hãng

Có rất nhiều cách phân biệt đồng hồ Rolex Trung Quốc hay đồng hồ Rolex chính hãng. SHOPDONGHO.com đã tổng hợp một bài viết hướng dẫn phân biệt đồng hồ Rolex thật giả. anh chị em hãy truy cập ngay để tránh mua phải hàng Fake nhé.

Bệnh Viện Đồng Hồ đã tổng hợp một bài viết hướng dẫn phân biệt đồng hồ Rolex thật giả
SHOPDONGHO.com đã tổng hợp một bài viết hướng dẫn phân biệt đồng hồ Rolex thật giả

Hi vọng những thông tin trên đã giúp anh chị em biết thêm về việc mua đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ là như thế nào. SHOPDONGHO.com mong rằng đã đem đến những thông tin hữu ích cho anh chị em và đừng quên đọc những bài viết khác nhé!

Post a Comment

Previous Post Next Post