Trending

Cảnh báo về các địa chỉ không được chấp nhận trong hệ thống sửa chữa và bảo hành tại benhviendongho.com

Hãy cảnh giác với các địa chỉ không được liên kết với hệ thống sửa chữa, bảo hành của website benhviendongho.com. Tránh phạm phải mất tiền oan và rủi ro khi sử dụng các dịch vụ không đáng tin cậy. Hãy luôn xác minh thông tin trước khi tìm đến bất kỳ địa điểm nào cho việc sửa chữa và bảo hành đồng hồ.

SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) là cơ sở chuyên sửa chữa, lau dầu bảo dưỡng đồng hồ uy tín, chất lượng tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vươn lên phát triển mạnh mẽ từ năm 2014, SHOPDONGHO.com tự hào khi có Kỹ thuật viên đồng hồ Đặng Văn Trường chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và tay nghề cao. Tính đến nay, chúng tôi đã có 07 cơ sở lớn với hàng trăm kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) liên tục nhận được các câu hỏi của khách hàng như “Địa chỉ này có phải của SHOPDONGHO.com không?”, “ SHOPDONGHO.com liên kết với cửa hàng này à?” hay “SHOPDONGHO.com mới mở thêm chi nhánh ở Hạ Long, Cần Thơ,.. à?” cùng rất nhiều câu hỏi khác.

Bệnh Viện Đồng Hồ hiện chỉ có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
SHOPDONGHO.com hiện chỉ có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có sự nhầm lẫn như vậy vì một số cửa hàng từ nhỏ cho đến đã có thương hiệu đã lợi dụng danh tiếng của SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) để mạo danh. Họ có những bài viết, câu nói gây hiểu nhầm hoặc cố tình gây hiểu nhầm để đánh lạc hướng khách hàng. Từ đó, khiến họ có niềm tin về các dịch vụ của cửa hàng mạo danh đó. Bởi lẽ, CEO & Founder Trường Omega cũng như SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) đã gầy dựng và tạo được niềm tin lớn của khắp các anh chị em trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ. Vì vậy, việc SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) bị mạo danh là lẽ bình thường.

Bệnh Viện Đồng Hồ được sáng lập bởi Founder Trường Omega
SHOPDONGHO.com được sáng lập bởi Founder Trường Omega

Chính vì vậy, để tránh nhầm lẫn và xảy ra những sai sót đáng tiếc, SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) cung cấp 7 cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp, chính hãng. Tất cả các cơ sở đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng tự đào tạo được những người thợ đồng hồ có tay nghề cao và chuyên môn vững chắc với gần 100 kỹ thuật viên trên toàn quốc.

TP. HÀ NỘI

104A ngõ 6 Lê Thánh Tông – Quận Hoàn Kiếm

☏ 096535.9899

68A Trần Phú – Quận Ba Đình

☏ 0981.885.225

194 Đường Láng – Quận Đống Đa

☏ 0968.668.300

14 Khúc Thừa Dụ – Quận Cầu Giấy

☏ 0988.561.414

TP. HỒ CHÍ MINH

109 Đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1

☏ 0972.109.109

367 Nguyễn Oanh – P.17 – Quận Gò Vấp

☏ 0967.897.367

476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5

☏ 0926.475.476

Đến với SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com), anh chị em cũng sẽ trải nghiệm những dịch vụ mà không phải ở đâu cũng có thể cảm nhận được. Khi đến với chúng tôi, anh chị em có thể hoàn toàn theo dõi quá trình sửa chữa đồng hồ của mình. Ngoài ra, với những dòng đồng hồ cao cấp như Rolex, Patek Philippe,… anh chị em sẽ được lựa chọn kỹ thuật viên cùng chi phí sửa chữa tốt nhất.

Không gian kính thoáng anh chị em có thể theo dõi quá trình sửa chữa
Không gian kính thoáng anh chị em có thể theo dõi quá trình sửa chữa

Nếu phát hiện ra những cơ sở sửa chữa khác với các địa chỉ nêu trên, anh chị em hãy vui lòng báo ngay cho SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) để tạo ra hệ sinh thái sửa chữa đồng hồ uy tín, chất lượng. SHOPDONGHO.com (benhviendongho.com) xin chân thành cảm ơn!

Post a Comment

Previous Post Next Post