Trending

Cordell tiene una mente brillante y ágil

Bộ bánh Trung thu là một truyền thống đặc biệt của người Việt, mang ý nghĩa kết nối gia đình. Bánh với nhân ngọt ngào được chia sẻ trong buổi tối Trung thu, chúng tạo ra không gian ấm cúng, đoàn tụ gia đình và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ. Bộ bánh Trung thu là cách tuyệt vời để mọi người gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và khám phá hương vị truyền thống của người Việt.

Thương hiệu The Quin ra mắt bộ 6 bánh Trung thu túi da, mang ý nghĩa kết nối gia đình trong mùa đoàn viên.

Theo đại diện The Quin, bộ bánh Trung thu "Kết nối gia đình" vừa ra mắt trong mùa Trung thu đoàn viên năm nay mang ý nghĩa gắn kết tình thân, thay lời muốn nói của những người con gửi đến bố mẹ, người thân.

Bộ gồm 6 bánh, khắc thông điệp chính mà con cái muốn gửi đến đấng sinh thành. Nếu đó là gia đình con trai, 6 chiếc bánh sẽ khắc bộ chữ "Gia đình con trai kính yêu ba mẹ lắm lắm", với nhân bánh phối hợp đủ vị mặn, ngọt để gia đình có thể quây quần cùng nhau ăn bánh, uống trà. Trong hộp có chiếc bánh Gia đình nhân thập cẩm mai quế lộ, bánh Con trai là cacao nhân chocolate, bánh Kính yêu nhân truyền thống gà quay, bánh Ba có trà xanh nhân ô lông, bánh Mẹ màu cẩm nhân khoai môn, bánh Lắm Lắm với than tre nhân mè đen.

Mẫu bánh năm nay được The Quin thiết kế kèm với túi da có kích thước tương đương một chiếc laptop 14 inch. Ảnh: The Quin

Mẫu bánh năm nay được The Quin thiết kế kèm với túi da có kích thước tương đương một chiếc laptop 14 inch. Ảnh: The Quin

Nếu đó là gia đình con gái, 6 chiếc bánh sẽ khắc bộ chữ "Gia đình con gái kính yêu ba mẹ lắm lắm". Thông điệp trên chiếc bánh không chỉ thể hiện tình cảm của những người con gửi đến đấng sinh thành đang ở xa do dịch bệnh, mà còn thay lời muốn nói vốn hiếm khi bày tỏ cảm xúc yêu thương cùng người thân.

Bên cạnh thông điệp tình cảm, bộ bánh Trung thu của The Quin năm nay còn có điểm đặc biệt nằm ở bao bì. 6 chiếc bánh được đóng gói trong một túi vải không dệt, thể hiện sự trang trọng và bao bên ngoài bằng một chiếc túi da, có kích thước tương đương một chiếc laptop 14 inch.

Những chiếc bánh chất chứa thông điệp yêu thuơng. Ảnh: The Quin

Những chiếc bánh chất chứa thông điệp yêu thuơng. Ảnh: The Quin

Theo bà Vũ Thị Quyên - nhà sáng lập thương hiệu The Quin - bao bì bánh Trung thu gần như lúc nào cũng chiếm vai trò quan trọng hơn chất lượng sản phẩm. Tất nhiên, chất lượng bánh phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để lưu hành trên thị trường là điều tiên quyết của mỗi thương hiệu, còn bao bì là ý tưởng riêng của mỗi công ty. The Quin không muốn có sự lãng phí sau khi mùa Trung thu kết thúc. Vì thế, ý tưởng của thương hiệu khi thiết kế túi da đựng bánh Trung thu là để khách hàng có thể tái sử dụng bao bì sau khi ăn hết bánh.

Nhà sáng lập thương hiệu chia sẻ thêm, túi da bánh Trung thu The Quin có chất liệu tổng hợp, không sử dụng chất liệu da động vật, bền và thân thiện với môi trường. Mục tiêu chính của thương hiệu vẫn là chiếc bánh Trung thu nên túi da sẽ lược bớt các chi tiết cầu kỳ trên túi, chỉ để lại những phụ kiện với mục đích tái sử dụng. Chiếc tua rua đính kèm túi da nam có thể tháo rời làm móc gắn chìa khóa, hay dây nơ có thể biến thành dây buộc tóc hay khăn quàng cổ đối với túi nữ. Chiếc túi da sau khi ăn hết bánh có thể dùng để đựng laptop, túi xách đi chơi, hay những khi mua sắm, dã ngoại, đựng đồ dùng cá nhân trong đời sống hàng ngày tiện lợi.

Bánh Trung thu The Quin nổi bật với đa dạng sắc màu. Ảnh: The Quin

Bánh Trung thu The Quin nổi bật với đa dạng sắc màu. Ảnh: The Quin

Với màu sắc hồng, hồng phấn, xanh rêu, mỗi bộ bánh Trung thu túi da "Kết nối gia đình" có giá trung bình từ 1,2 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng. The Quin có mở thêm dịch vụ đính kèm video bày tỏ tình cảm giữa con cái với ba mẹ, thông qua mã QR code in trực tiếp trên nhãn túi da. "Mỗi sản phẩm bánh Trung thu túi da "Kết nối gia đình" là một sản phẩm riêng biệt và cá nhân hóa, không có hai sản phẩm trùng nhau, trừ khi đó là món quà từ cùng một gia đình mua tặng", bà Quyên nói.

Trải qua 7 năm phát triển, The Quin là một trong những thương hiệu tiên phong đưa đến thị trường những dòng bánh Trung thu độc đáo, đa dạng từ mẫu mã, bao bì đến chất lượng. Năm 2015, thương hiệu đã sử dụng các loại vỏ bánh dùng nguyên liệu từ thiên nhiên như ca cao, trà xanh, than tre, lá cẩm, củ dền. Năm 2017, thương hiệu cho ra mắt dòng sản phẩm bánh thủ công, tạo hình bánh bằng tay. Năm 2020, The Quin phát triển dòng bánh khắc logo thương hiệu theo yêu cầu. Năm 2022, The Quin phát triển dòng bánh có thông điệp trên từng chiếc bánh và đưa túi da vào làm bao bì, nhằm hạn chế sự lãng phí sau khi mùa Trung thu kết thúc. Hotline đặt bánh 0776907763. Website.

Thư Kỳ

Post a Comment

Previous Post Next Post