Trending

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Omega Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Bạn có đồng hồ Omega cũ muốn bán nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín đủ tin tưởng và không biết họ có trả đúng giá cho đồng hồ của bạn hay không? Vậy mời bạn tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu thu mua đồng hồ Omega cũ chính hãng uy tín giá cao ngay dưới đây nhé!

Bao quát về thị trường mua bán đồng hồ Omega cũ

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng dường như là một “đòn bẩy” khiến cho thị trường đồng hồ cũ nói chung và những chiếc đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng nói riêng càng trở nên “nhộn nhịp” hơn bao giờ hết. Và đồng hồ Omega cũ cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Khác với những chiếc đồng hồ thông thường, thuộc phân khúc cao cấp, Omega vốn dĩ đã có những vị thế khác hẳn, khẳng định qua chất lượng và chính giá trị vật chất của những chiếc Omega đem đến.

Làm thế nào để mua bán đồng hồ Omega cũ giá hời nhất?

Khi muốn bán một chiếc đồng hồ Omega cũ với giá cao và lợi nhất, anh chị em cần chú ý đến 4 lưu ý sau:

Thứ nhất, giữ đầy đủ giấy tờ, hộp, sổ, thẻ liên quan đến chiếc đồng hồ của mình, đây là bước đầu để xác định chiếc đồng hồ đó có phải hàng chính hãng hay không. Những chiếc đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ, hộp, sổ, thẻ phụ kiện kèm theo cũng có mức giá cao hơn với một mấu tương tự nhưng không có những thứ này.

Thứ hai, đồng hồ Omega cũ ở trong tình trạng nguyên bản, còn nguyên zin, nghĩa là chưa bị thay thế bất cứ một linh phụ kiện nào bên trong hay bên ngoài đồng hồ. Ngoài ra, nếu đồng hồ chưa từng đánh bóng vỏ, đánh bóng mặt kính,… cũng được đánh giá cao hơn về tình trạng cũ / mới của đồng hồ. Do vậy, để có thể bán đồng hồ Omega cũ đã qua sử dụng được giá cao, hãy sử dụng cẩn thận và gìn giữ.

Tình trạng đồng hồ Omega đã qua sử dụng còn nguyên bản được định giá cao
Tình trạng đồng hồ Omega đã qua sử dụng còn nguyên bản được định giá cao

Thứ ba, dù bán hay không, việc định kỳ bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ là một việc làm vô cùng cần thiết. Tùy thuộc vào tình trạng và từng mẫu đồng hồ mà thời gian này sẽ khác nhau.

Thứ tư, lựa chọn một cơ sở uy tín và đảm bảo để bán chiếc đồng hồ Omega cũ giá cao. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy thì hãy theo dõi ngay dưới đây bạn nhé.

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Omega Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

✥ Nếu bạn có nhu cầu bán đồng hồ Omega cũ để sắm cho bản thân một chiếc đồng hồ mới hơn thì bạn có thể đến những địa chỉ của SHOPDONGHO.com. Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được biết đến với những dịch vụ sửa chữa đồng hồ và bảo dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn Thụy Sĩ, do đó, SHOPDONGHO.com cũng là một điểm đến lý tưởng cho anh em mua bán đồng hồ cũ.

✥ Với uy tín đã xây dựng được nhiều năm, SHOPDONGHO.com đảm bảo rằng nếu bạn bán đồng hồ Omega cũ tại đây thì sẽ được một mức giá hợp lý nhất, tuân thủ theo 4 bước nghiêm ngặt sau:

Bước 1: SHOPDONGHO.com sẽ đặt lịch mua bán đồng hồ cũ với bạn. Đối với khách hàng ở xa, có thể gửi trước hình ảnh để chúng tôi đánh giá sơ bộ, sau đó gửi đồng hồ về 6 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh gần nhất.

Bước 2: Thực hiện việc thẩm định đồng hồ chính hãng, khách hàng đến trực tiếp hoàn toàn có thể quan sát quá trình này.

Bước 3: Kỹ thuật viên tư vấn đồng hồ có thể đưa ra tình trạng và thỏa thuận với khách hàng mức giá tốt nhất.

Bước 4: Giao dịch mua bán thành công.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và bán đồng hồ Omega cũ cũng như những thương hiệu đồng hồ khác cho SHOPDONGHO.com. Vì mức giá mà SHOPDONGHO.com đưa ra tốt nhất trên thị trường và được chứng kiến quá trình kiểm tra đồng hồ sau đó được tư vấn kỹ lưỡng để đưa ra quyết định hợp lý. SHOPDONGHO.com tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ trở thành một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao đáng tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng.

Bệnh Viện Đồng Hồ tự hào với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trở thành một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao đáng tin cậy
SHOPDONGHO.com tự hào với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trở thành một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao đáng tin cậy

Post a Comment

Previous Post Next Post