Trending

Chỉ cần 3 phút để biết đồng hồ Skagen của nước nào?

Bạn đang muốn biết thương hiệu đồng hồ Skagen của nước nào? Và đồng hồ Skagen có đặc điểm gì và có chất lượng hay không? Vậy mời bạn tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ Skagen của nước nào? Dấu mốc lịch sử đáng chú ý của Skagen

Skagen được thành lập bởi 2 vợ chồng người Đan Mạch chính thức vào năm 1989. Hai vợ chồng Charlotte Jorst và Henrik đã chuyển đến New York vào năm 1986. Họ đã quyết định thành lập doanh nghiệp bán đồng hồ là một món quà tặng kinh doanh hợp với công việc của Henrik- giám đốc bán hàng.

Họ đã tìm nguồn vật liệu để sản xuất mẫu đồng hồ này ở bên Hồng Kông và bắt tay vào thiết kế chiếc đồng hồ của riêng họ. Và tác phẩm đầu tiên của họ được trưng bày vào năm 1991 tại một hội chợ thương mại.

Chỉ sau một năm đầu tiên khi bán đồng hồ, doanh số thu về của họ đã là 800.000 đô la. Và trong 6 năm sau thương hiệu đồng hồ này đã có con số là 30 triệu đô doanh số.

dong-ho-Skagen-cua-nuoc-nao

Năm 2011, Skagen đã tìm con đường để đem những mẫu đồng hồ của mình ra toàn cầu bằng cách thâm nhập các thị trường lần lượt là Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, Tập đoàn Fossil đã chú ý đến thương hiệu này. Năm 2012, Fossil đã mua lại thương hiệu đồng hồ Skagen Đan Mạch với số tiền là 225 triệu đô la và  150.000 cổ phiếu phổ thông của Fossil.

Đồng hồ Skagen có tốt không?

Đồng hồ Skagen là thương hiệu đồng hồ thời trang đã được giải thưởng Red Dot cho những thiết kế đồng hồ của mình. Nhiều người ngợi khen đồng hồ vì họ cảm giác rất thoải mái khi đeo những mẫu đồng hồ này.

Về thiết kế đồng hồ: Những mẫu đồng hồ Skagen có xu hướng mỏng hơn và nhẹ hơn đồng hồ thời trang trung bình của bạn. Chủ yếu các mẫu đồng hồ có vỏ thép không gỉ và chỉ một vài mẫu có sử dụng titan. Các mẫu đồng hồ cũng sử dụng nhiều loại dây đa dạng dây da, dây nato,…

Bộ máy của mẫu đồng hồ Skagen có tuổi thọ trung bình kéo dài trong khoảng từ 1- 3 năm ngang bằng với tuổi thọ của các mẫu đồng hồ thời trang.

dong-ho-Skagen-cua-nuoc-nao

Hiện nay, đồng hồ Skagen đều được nhắc đến bởi kiểu dáng của nó nhiều hơn. Skagen đã có mặt hơn 60 quốc gia hiện nay cho thấy được sự phát triển nhanh chóng không ngừng. Chính vì điều này, đã làm cho các mẫu đồng hồ Skagen có độ tin tưởng cao từ khách hàng và giá cả hết sức phải chăng.

Quy trình sản xuất của mẫu đồng hồ Skagen như thế nào?

Câu trả lời của: Đồng hồ Skagen đến từ nào chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ. Nhưng liệu quy trình sản xuất đồng hồ Skagen liệu có phải thực hiện ở hoàn toán mà đất nước nó đã sinh ra? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Mặc dù hai vợ chồng đến từ Đan Mạch nhưng những chiếc đồng hồ của họ chưa bao giờ được sản xuất ra ở đó. Trong quá khứ, đồng hồ Skagen được sản xuất tại Hồng Không từ các thành phần có nguồn gốc khắp nơi trên thế giới. Còn bây giờ, Skagen đã thuộc tập đoàn Fossil nên nhiều mẫu đồng hồ được sản xuất trong nhà máy của tập đoàn hoặc được cấp phép của tập đoàn.

dong-ho-Skagen-cua-nuoc-nao

Nhiều chiếc đồng hồ Skagen được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc nhưng có bộ máy thạch anh Miyota được nhập khẩu từ Nhật Bản. Và một số ít đồng hồ Skagen có bộ máy và bộ phận của Thụy Sĩ vì rất có thể là mở rộng tập đoàn Fossil cho một số sản phẩm của họ sản xuất tại Thụy Sĩ.

Có thể nói câu hỏi: Đồng hồ Skagen là của nước nào thì chưa hẳn đã có câu trả lời chính xác. Nhưng một điều khẳng định rằng đây là một thương hiệu thành công phát triển được trên đất nước Mỹ và có doanh thu đáng phải nể phục.

Post a Comment

Previous Post Next Post